• Thứ Năm, 27 tháng 02, 2025
  • 17:05 GMT +7

Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm: Xu hướng và tiềm năng phát triển

Hà Phương
Lúc 17 giờ ngày 27/2, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức chương trình trực tuyến Talkshow chủ đề về ngành Công nghệ Sinh học và ngành Công nghệ Thực phẩm

Đồng hành cùng chương trình có khách mời: 

PGS- TS Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học

ThS Nguyễn Duy Khánh - Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học

Anh Lâm Khải Thạnh - Sale&Marketing Manage - Công ty Husk Việt Nam - Cựu sinh viên khóa 2006.

Trong buổi livestream này, các bạn thí sinh sẽ được giải đáp về u hướng và tiềm năng phát triển của ngành Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm; Tìm hiểu về những ứng dụng "siêu thực tế“ của Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm trong cuộc sống; Những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành; Chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc từ anh chị cựu sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp.

Các bạn thí sinh quan tâm có thể theo dõi và đặt câu hỏi để được giải đáp.

Nguồn: OU
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top