Trường ĐH Văn Hiến điểu chỉnh điểm sàn xét tuyển

Ngày 18-7, Trường ĐH Văn Hiến vừa điều chỉnh mức điểm sàn xét tuyển theo hướng tăng 1 điểm so với thông báo mức điểm sàn đã công bố ngày 16-7.
Cụ thể mức điểm sàn xét tuyển vào các ngành của Trường ĐH Văn Hiến như sau:Ðiểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số và áp dụng cho diện HSPT-KV3.
 
Ngành Thanh nhạc và Piano xét tuyển vòng 1 môn Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018. Vòng 2 thi môn cơ sở và chuyên ngành theo lịch riêng.
 
Ngoài phương thức xét tuyển bằng kết qa3 kỳ thi THPT quốc gia, Trường ĐH Văn Hiến còn xét tuyển theo kết quả học bạ.

Nhà trường có các chính sách hỗ trợ sinh viên như:

Chương trình “Đồng hành cùng Tân sinh viên 2018” cho thí sinh xét tuyển - nhập học bằng Học bạ, ưu đãi 30% học kỳ 1 đến hết ngày 25-7-2018.
 
Miễn phí một số dịch vụ sinh viên như: Giữ xe, Phí cấp Thẻ sinh viên lần đầu, Lễ phục tốt nghiệp, Phí cấp bảng điểm, Phí đăng ký giấy xác nhận sinh viên, Sổ tay sinh viên… (tổng trị giá gói dịch vụ miễn phí toàn khóa: 3.700.000 đ).

Chương trình cho vay học phí “HEDU – kết nối niềm tin” hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập trung bình - khá trở lên được vay học phí với lãi suất 0 đồng.
 
Học bổng “Trái tim Hùng Hậu” gồm: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu dành cho thí sinh trúng tuyển, nhập học là 2,5 tỷ đồng.

Học bổng “Hoàng Như Mai” được sáng lập ra dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên.
Vân Anh
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top