• Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2022
  • 20:28 GMT +7

Ra mắt quỹ học bổng chắp cánh ước mơ

Ngày 10-/12, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) và Tổng công ty cổ phần Bảo Minh ký hợp tác toàn diện và ra mắt quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ.

Học bổng chắp cánh ước mơ

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đóng góp vào quỹ số tiền 2 tỷ đồng

Cụ thể, hai bên cam kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của hai bên, trong đó tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn theo nhu cầu doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm thực tế; kết nối thực hiện các đề tài, dự án, tư vấn, chuyển giao khoa học và công nghệ; hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu.

Đặc biệt, với mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng các bạn sinh viên của Trường ĐH Tài chính – Marketing có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập; khen thưởng kịp thời đối với các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc. Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã quyết định thành lập quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ. Ban đầu, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đóng góp vào quỹ số tiền 2 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc được tặng học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Đức Phớc, Bộ trưởng Bộ Tài chính đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo 2 đơn vị trong công tác thiết lập các chương trình, hành động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chia sẻ và học tập lẫn nhau trong các lĩnh vực thuộc khối ngành kinh tế. Bộ trưởng cũng đề nghị, sau lễ ký kết 2 bên đẩy nhanh các nội dung trong biên bản ghi nhớ hợp tác, để từ đó đẩy mạnh việc khai thác, tận dụng nguồn lực giữa các bên, nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho người học, người đi làm, triển khai thực hiện các công trình, đề tài nghiên cứu về các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa của đất nước.

Thiên Bảo/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top