• Thứ Ba, 06 tháng 09, 2022
  • 07:46 GMT +7

UFM hợp tác với trường đại học của Ấn Độ

Trường ĐH Tài chính – Marketing (UFM) và Trường ĐH Shiv Nadar, Ấn Độ (SNU) đã ký hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên...

Lễ ký biên bản hợp tác

Lễ ký biên bản hợp tác

Theo nội dung của biên bản ký kết, 2 cơ sở đồng ý thúc đẩy các hoạt động cùng có lợi trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, và các vấn đề học thuật khác, đồng thời hợp tác và cùng nhau hướng tới quốc tế hóa giáo dục đại học.

Cụ thể, hai cơ sở đào tạo sẽ thực hiện những dự án nghiên cứu chung mà cả hai cùng quan tâm; trao đổi sinh viên; tổ chức chương trình liên kết: 3 + 1, 2 + 2, 4 + 0 (các chuyên ngành đề xuất: Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Ngân hàng, Kinh tế) trình độ đại học; các chương trình hợp tác bằng liên kết sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS- TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Marketing, nhấn mạnh, với lịch sử hơn 45 năm hình thành và phát triển, UFM luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó đẩy mạnh việc liên kết, hợp tác với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới được Nhà trường chú trọng.

Đại học Shiv Nadar (SNU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân được thành lập vào năm 2011 tại Greater Noida, Uttar Pradesh ở Ấn Độ. Trường được thành lập như một phần của một loạt các sáng kiến ​​do Shiv Nadar Foundation, một quỹ từ thiện tư nhân tài trợ bởi Shiv Nadar

Trần Nghĩa/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top