• Thứ Năm, 28 tháng 04, 2022
  • 07:43 GMT +7

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Các xu hướng phát triển du lịch và nhu cầu nhân lực trong thế kỷ 21

Nhiều năm qua, Du lịch là một trong những ngành mũi nhọn, trụ cột chính của thương mại quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới và là động lực tăng nguồn thu nhập quan trọng đối với nhiều nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, phát triển du lịch trong bối cảnh hiện nay bị tác động rất lớn bởi quá trình hội nhập hóa, toàn cầu hóa, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ. Bên cạnh đó, sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, nhất là đại dịch Covid-19, hơn 2 năm vừa qua đã ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển du lịch toàn cầu nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng. Những thay đổi lớn đã tác động trực tiếp đến hành vi, quyết định đi du lịch của du khách, đưa toàn ngành du lịch vào thế phải không ngừng thay đổi để thích nghi và đáp ứng được các nhu cầu về du lịch trong tình hình mới như một cách sống còn.

Trước những khó khăn trên, ngành du lịch đã làm gì để tồn tại và phát triển, đóng góp vào nền kinh tế, cũng như xác định được xu hướng phát triển du lịch và nhu cầu nhân lực trong thế kỷ 21 như thế nào, để Du lịch vẫn luôn nắm giữ như một ngành mũi nhọn nhiều năm qua? Câu chuyện thú vị về ngành Du lịch trong số phát sóng kỳ này, chúng ta sẽ được gặp gỡ và chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành:

- TS Hà Thị Thùy Dương, Trưởng bộ môn Du lịch (Khoa QTKD)- Trường ĐH Mở TP HCM.

- Ông Võ Việt Hoà - Giám đốc Khối Du lịch Quốc tế - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

- Bà Trần Thị Bích Ngọc, Giám đốc Kinh doanh Thảo Thiện Garden, Giám đốc kinh doanh Tik Tok Travel

Chương trình còn được chúng tôi tường thuật trực tuyến trên kênh giaoduc247.vn, website tuyensinh.ou.edu.vn, youtube OU,....

Xem Video trực tuyến TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 58 58 84

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Mai Lan/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top