• Thứ Hai, 22 tháng 05, 2023
  • 18:00 GMT +7

Phương pháp học tập và ôn tập môn Toán hiệu quả

Học Toán là một phương pháp rất quan trọng để rèn luyện tư duy nhạy bén và khả năng suy luận logic của học sinh, ứng dụng thực tế, rèn kỹ năng giải quyết vấn đề,…. Học Toán giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và khả năng suy luận.

Video chương trình

Toán cùng là môn học cơ bản không thể thiếu ở bất kỳ cuộc thi nào bởi nó đánh giá một cách toàn diện khả năng tính toán, suy luận logic cũng như quá trình tự rèn luyện của các em. Và trong cuộc sống cũng vậy, khi học giỏi Toán chúng ta sẽ hiểu ra rất nhiều thứ xung quanh từ các hiện tượng, nguyên lý, bài toán trong cuộc sống. Đặc biệt, Toán còn là môn thi xuất hiện khá nhiều trong các khối của kì thi THPT, xuất hiện rất nhiều trong tổ hợp cá môn xét tuyển đại học của các trường ĐH.

Vậy làm thế nào để có thể ôn tập môn Toán tốt nhất tại thời điểm này và có thêm phương pháp dành cho các bạn học sinh đang học THPT để có kết quả môn Toán như ý.

Hãy đón xem chương trình livestream chia sẻ với chủ đề: Phương pháp học và ôn tập môn toán hiệu quả với sự tham gia của:

- TS Nguyễn Đăng Minh, Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản, Trường ĐH Mở TPHCM;

- ThS Trần Trung Kiệt, Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản, Trường ĐH Mở TPHCM;

- Bạn Phạm Hoàng Anh Trí, Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân

L. Quyên/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top