• Thứ Sáu, 09 tháng 04, 2021
  • 15:27 GMT +7

Trường ĐH Thủ Đô Hà Nội tuyển sinh liên thông năm 2021

Đối tượng tuyển sinh nhà những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành tương ứng với ngành đăng kí dự thi.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh:

Thi tuyển. Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành tương ứng với ngành đăng ký dự thi được tham dự các kì thi tuyển sinh riêng do nhà trường tổ chức tối đa 4 đợt trong năm.

Tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học thực hiện theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo liên thông trình độ Đại học thực hiện theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ và do trường Đại học Thủ đô Hà Nội quy định.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tạo giáo viên phải đạt một trong các tiêu chí sau: học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ hoặc trình độ ĐH đạt loại  giỏi; hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ hoặc trình độ ĐH đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

- Riêng đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên, việc đào tạo liên thông cho người đã được tuyển sinh hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên trước ngày ban hành Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/05/2020 của Bộ GD&ĐT về việc ban hành Quy chế tuyển sinh để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2019 thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do trường ĐH Thủ đô Hà Nội quy định.

Tên ngành, Tổ hợp các môn thi tuyển:

Tổ chức tuyển sinh: Thời gian; hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển; các điều kiện thi tuyển đối với từng ngành đào tạo...

a. Quy định về hồ sơ

- Hồ sơ đăng kí dự thi (theo mẫu của Trường).

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng (bản sao công chứng).

- Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng (bản sao công chứng).

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng).

- Bản sao giấy khai sinh.

- 02 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành đăng kí dự thi ở mặt sau).

- Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị công tác theo mẫu (đối với thí sinh là giáo viên đang làm việc ở các nhà trường).

b. Hình thức đăng kí: Đăng kí thi tuyển theo một trong các hình thức sau:

- Nộp trực tiếp tại Trung tâm Phát triển nghề nghiệp, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Số 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (Trường không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện).

c. Thời gian nộp hồ sơ

+ Thí sinh nộp hồ sơ trong giờ hành chính.

+ Nhà trường tổ chức thi tuyển từ 2 đến 4 đợt trong năm. Các đợt thi cụ thể sẽ được nhà trường thông báo trên Website: http://hnmu.edu.vn/ . Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học theo thông báo và phải trình nộp bản gốc bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng để kiểm tra. Hết thời hạn xác nhận nhập học, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường dành chỉ tiêu cho thí sinh khác trong đợt xét tuyển tiếp theo.

Lệ phí thi tuyển sinh

135.000đ/1 môn thi văn hóa; 300.000đ/môn thi năng khiếu.

Học phí dự kiến với sinh viên liên thông: 400.000đồng/tín chỉ

Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt tuyển sinh trong năm: Đợt 1: 4/2021; Đợt 2: 8/2021; Đợt 3: 10/2021; Đợt 4: 12/2021;

Thông tin hỗ trợ để giải đáp thắc mắc trong quá trình đăng kí dự thi, đăng kí xét tuyển

Địa chỉ website của nhà trường: http://hnmu.edu.vn/

Thông tin hỗ trợ để giải đáp thắc mắc:

- Hotline: 0986 735 046; 0986 735 072

- Địa chỉ Email: tuyensinh@daihocthudo.edu.vn

Vân Anh/nguồn ĐH Thủ Đô Hà Nội

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top