• Thứ Ba, 22 tháng 08, 2023
  • 16:10 GMT +7

Điểm chuẩn của Trường ĐH khoa học Tự nhiên từ 17- 28,05

Chiều 22/8, Trường ĐH khoa học Tự nhiên (thành viên ĐHQG TP HCM) công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

Theo kết quả được công bố, điểm chuẩn vào các ngành từ 17, hầu hết các ngành có điểm chuẩn trên 20.

Đại diện nhà trường cho biết điểm trúng tuyển năm nay ổn định và chênh lệch không nhiều so với năm 2022. Trong đó, ngành khoa học máy tính (chương trình Tiên tiến) tiếp tục giữ mức điểm chuẩn cao nhất trường là 28,05. Tiếp đến là ngành trí tuệ nhân tạo có điểm chuẩn 27 trong năm đầu tiên xét tuyển theo mã ngành riêng.

Đặc biệt, một số ngành thuộc lĩnh vực Khoa học sự sống và Khoa học tự nhiên có điểm chuẩn tăng vọt so với năm 2022 như: ngành sinh học, ngành sinh học (chương trình chất lượng cao) tăng 4 - 4,5 điểm; ngành hải dương học, nhóm ngành vật lý học, công nghệ vật lý điện tử và tin học tăng 2 điểm.

Cụ thể:

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, ngay khi các trường công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển, các thí sinh cần xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ trước 8-9. Sau thời điểm này, thí sinh không xác nhận nhập học sẽ coi như từ chối nhập học.

Linh Nguyễn/nguồn ĐHKHTN

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top