• Thứ Bảy, 17 tháng 06, 2023
  • 09:53 GMT +7

Trường THPT Vĩnh Viễn: Môi trường giúp học sinh phát triển toàn diện

Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm chuẩn mực – đã đào tạo nhiều thế hệ hoc sinh tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng.

Nguyễn Thuỳ Trang

Nguyễn Thùy Trang – 10A3: Đạt Huy Chương Vàng bộ môn Karate biểu diễn nữ

Hơn 30 năm hoạt đông trong ngành giáo dục, với sự trải nghiệm sâu sắc, với kiến thức uyên thâm và với tấm lòng nhân ái… toàn thể đội ngũ sư phạm nhà trường đã nỗ lực và mong muốn mang lại cho các em một môi trường tốt nhất để học tập, rèn luyện và vui chơi. Nơi đây, các em sẽ được chăm sóc chu đáo về trí tuệ, chia sẻ tận tình về đức hạnh. Các em đươc chia lớp theo trình độ để dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Võ Hoàng Hữu Hào

Võ Hoàng Hữu Hào – 10A2: Đạt Huy Chương Bạc bộ môn Vovinam đối kháng nam

Trường THPT Vĩnh Viễn được thành lập trên nền tảng của Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn - là nơi qui tụ nhiều giáo viên hàng đầu của TP HCM. Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm chuẩn mực – đã đào tạo nhiều thế hệ hoc sinh tốt nghiệp các trường ĐH danh tiếng như Trường ĐH Y dược TP HCM, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường ĐH Bách khoa, Sư phạm, Kinh tế… Học sinh được học tăng cường tối đa các môn chính như Toán, Tiếng Anh, kỹ năng sống… để đủ năng lực đi du học và vào học tại các trường ĐH top trên của Việt Nam.

Trần Ngọc Lân

Trần Ngọc Lân – 12A1: Đạt Huy Chương Đồng bộ môn Bơi Ngửa 100m nam

Sân trường đep, rộng rãi, thoáng mát. Có sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, có phòng tập gym… Phòng học có máy lạnh, Tivi, máy chiếu. Bếp ăn với các món ăn ngon và đạt chuẩn về an toàn thực phẩm. THPT Vĩnh Viễn là đơn vị có nhiều giáo viên cộng tác với Báo SGGP cùng nhiều báo lớn của cả nước cũng như TP HCM trong việc giải đề thi tốt nghiệp THPT, tuyến sinh 10 của TP HCM, Hà Nội trong nhiều năm liền để phục vụ học sinh. Trường THPT Vĩnh Viễn có nhiều giáo viên giảng trên Đài Truyền hình TP HCM (HTV) và kết hợp với Báo Tuổi trẻ giúp học sinh ôn tập online thời đại dịch Covid-19. Trường THPT Vĩnh Viễn đã kết hợp được tinh hoa thâm thúy của Đông phương và tính hiện đại, thực tiễn của Tây phương.

Bóng đá

Đội bóng đá nam đạt Huy chương Đồng

Về học phí, học sinh lớp 9 lên lớp 10, tháng 7 và tháng 8 hàng năm nhà trường chỉ thu 600.000 đồng/1 tháng. Học sinh lớp 10 được trang bị một tâm lý hứng thú để hòa nhập vào môi trường mới tích cực, tươi vui, năng động và đầy sức sống. Trường THPT Vĩnh Viễn là ngôi trường lý tưởng để phụ huynh tin tưởng, để học sinh trải nghiệm một nền giáo dục tương đối hoàn mỹ và hướng tới sự toàn diện.

Năm 2021 và năm 2022 nhà trường có các em Nguyễn Thị Mai Hương, Trần Trâm Linh và Dương Gia Hân đạt danh hiệu học sinh giỏi văn cấp thành phố. Các em Nguyễn Thùy Trang, Võ Hoàng Hữu Hào, Trần Ngọc Lân… đã đạt các huy chương vàng, bạc và đồng trong hội thi thể thao cấp quận. Đội bóng đá của trường đã đạt huy chương đồng.

Trường THPT Vĩnh Viễn, nơi gởi trọn niềm tin của các bậc cha mẹ học sinh, nơi giữ trọn kỷ niệm tuổi thanh xuân của các em học sinh.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh lớp 10, xin liên hệ

Trường THPT Vĩnh Viễn

Số 73/7  Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

ĐT: 028.3816.0000 – 0903.999.610 – 028 38 48 3333

Web:vinhvien.vn. youtube:hocvaenjoy.

Hà Trần/nguồn THPT Vĩnh Viễn

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top