• Thứ Năm, 04 tháng 05, 2023
  • 13:48 GMT +7

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tuyển sinh văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học

Năm 2023, ĐH Ngân hàng TP HCM (HUB) tuyển sinh 72 chỉ tiêu văn bằng 2 đại học ngành Luật kinh tế và 90 chỉ tiêu văn bằng 2 đại học ngành ngôn ngữ Anh, đều thuộc hệ vừa làm vừa học.

HUB

Sinh viên HUB và một góc khuôn viên trường

Cả 2 ngành học nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 1/6. Khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 7 với thời gian đào tạo kéo dài trong 2 năm. Học phí khoảng 15 triệu đồng/năm.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân của ĐH Ngân hàng TP HCM (theo quy định trên văn bằng không ghi hệ đào tạo). Trường xét tuyển dựa trên kết quả học tập ĐH của thí sinh, không tổ chức thi tuyển. Ứng viên dự tuyển được yêu cầu phải tốt nghiệp ĐH, không phân biệt hệ, ngành và trường đào tạo.

Ngành Luật kinh tế - trang bị thêm nền tảng kiến thức pháp luật

Chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế sẽ trang bị các kiến thức chuyên ngành, bao gồm kiến thức nền tảng của ngành Luật như: Luật Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Luật Quốc tế…

Bên cạnh đó, ngành cũng bổ sung và đào tạo kiến thức chuyên sâu như Luật Thương mại, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Chứng khoán, Luật Ngân hàng, Luật Sở hữu trí tuệ... cùng các môn học về kỹ năng thực hành nghề luật.

Trên nền tảng kiến thức của bằng ĐH đầu tiên, cùng kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, người học sẽ tiếp tục trải nghiệm mô hình đào tạo Luật kết hợp giữa kiến thức pháp luật, kỹ năng thực hành nghề luật và bổ trợ một số kiến thức về kinh tế. Điều này mang đến lợi thế lớn, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những người hành nghề luật trong tương lai.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại Trường ĐH Ngân hàng TP HCM cũng phù hợp với những người muốn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về luật pháp nói chung, luật kinh tế nói riêng.

Đây là phương pháp giúp chuẩn bị thêm nền tảng cho sự nghiệp quản lý, điều hành, quản lý rủi ro tại các cơ quản quản lý nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp. Chưa kể, trong bối cảnh mức độ phức tạp của các vấn đề pháp lý trong kinh doanh ngày càng gia tăng, sự hiểu biết pháp luật về kinh tế được ví như “tấm khiên” pháp lý trên thương trường.

HUB

Sinh viên HUB tại phòng xử án thực hành

Ngành Ngôn ngữ Anh giúp sinh viên đạt mục tiêu kép

Chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tập trung vào các nội dung chuyên môn của ngành như: Ngữ pháp, phát âm, ngữ âm, âm vị, ngữ nghĩa, văn hóa Anh/Mỹ, biên phiên dịch, các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh…

Sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên khoa Ngoại ngữ của trường, giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn. Khoa hiện có nhiều giảng viên tốt nghiệp từ Mỹ, Anh, Australia…

Khóa học hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh một cách bài bản và hệ thống, giúp người học có thể sử dụng tiếng Anh hiệu quả, chuyên nghiệp trong môi trường công việc yêu cầu kỹ năng cao về ngoại ngữ.

Bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh của trường ĐH công lập có uy tín cũng có thể mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới như: Giảng dạy, quản lý tại các cơ sở giáo dục, trung tâm Anh ngữ, công tác biên phiên dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng, đạt chuẩn đầu vào, chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và các chức danh khoa học, giảng dạy môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại các trường ĐH.

Không như các chứng chỉ tiếng Anh cả trong nước và quốc tế chỉ có thời hạn trong 2 năm, bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh có giá trị vĩnh viễn. Đây là lựa chọn phù hợp giúp người học đạt “mục tiêu kép” về kiến thức, năng lực, bằng cấp có giá trị lâu dài với thời gian và chi phí hợp lý.

Độc giả có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chương trình học của ĐH Ngân hàng TP HCM, có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, (quận 1, TP HCM) hoặc 56 Hoàng Diệu 2 (phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM).

Điện thoại: 02838211704 - 02838971652

Hotline: 0888353488

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/ https://www.facebook.com/daihocvlvh/

Lan Hạ/nguồn HUB

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top