• Chủ Nhật, 13 tháng 03, 2022
  • 13:58 GMT +7

Trường ĐH Tài chính- Marketing tuyển sinh ĐH bằng 2 năm 2022

Trường ĐH Tài chính- Marketing tuyển sinh ĐH bằng 2 hình thức vừa làm vừa học năm 2022

Chỉ tiêu tuyển sinh: 470 chỉ tiêu.

Ngành- chuyên ngành đào tạo:

Thời gian đào tạo toàn khóa: tối thiểu 2 năm tùy thuộc vào kết quả xét công nhận, chuyển đổi tín chỉ của sinh viên khi nhập học.

Hình thức học: học vào các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần (lịch học sẽ được thông báo cụ thể sau khi nhập học) ngoài ra sinh viên có thể đăng ký học với các lớp học phần của sinh viên chính quy tại Trường.

Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp trình độ ĐH sẽ được nhận bằng cử nhân do UFM cấp, không phân biệt các hình thức đào tạo Chính quy, Vừa làm vừa học, và có cơ hội tiếp tục học ở bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại UFM và các Trường, Học viện có đào tạo sau Đại học trên cả nước (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Hình thức tuyển sinh:

Đối tượng dự tuyển: Công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế và đang không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên thuộc hệ thống giáo dục quốc gia.

Xét tuyển:

- Tuyển thẳng: Người đã có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính qui và không chính qui do Trường Đại học Tài chính - Marketing cấp; hoặc người đã có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính qui các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành Kinh tế, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật do tất cả các Trường, Viện, Đại học khác cấp.

-  Xét tuyển: Những người không thuộc diện tuyển thẳng nộp kết quả học tập tại bậc đại học văn bằng thứ nhất chọn một trong các tổ hợp để đăng ký xét tuyển như sau:

Tổ hợp 1: Môn cơ bản – Môn lý luận chính trị.

Tổ hợp 2: Môn cơ bản – Môn cơ sở.

Tổ hợp 3: Môn cơ bản – Môn cơ bản.

Tổ hợp 4: Môn cơ sở – Môn lý luận chính trị.

Tổ hợp 5: Môn cơ sở – Môn cơ sở.

Danh mục các môn cơ bản: Tán cao cấp; Xác suất thống kê; Tin học đại cương, Ngoại ngữ, Quy hoạch tuyến tính (Tối ưu hóa) v.v…

Danh mục các môn cơ sở: Kinh tế vi mô; Kinh tế vĩ mô; Kinh tế ḥc; Kinh tế Quốc tế; Kinh tế phát triển; quản trị học; Pháp luật đại cương v.v…

Danh mục các môn lý luận chính trị: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin (Triết ḥc hoặc Kinh tế chính trị); Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (Lịch sử Đảng); Tư tưởng Hồ Chí Minh v.v…

Điểm chấp nhận hồ sơ:

* Tổng điểm tổ hợp dùng xét tuyển ≥ 4,0 điểm đối với tín chỉ.

* Tổng điểm tổ hợp dùng xét tuyển ≥ 5,0 điểm đối với niên chế.

Quy trình đăng ký tuyển sinh:

Đăng ký trực tiếp:

- Thí sinh tải các biểu mẫu tuyển sinh tại website http://ice.ufm.edu.vn hoặc trực tiếp nhận tại văn phòng Viện Đào tạo thường xuyên, điền đầy đủ các thông tin có liên quan.

- Nộp trực tiếp tại văn phòng Viện Đào tạo thường xuyên.

Đăng ký online: thực hiện theo hướng dẫn tại đường link: ice.ufm.edu.vn

Lưu ý:

- Theo thứ tự nguyện vọng đăng ký ngành học mà thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành có số lượng không đủ mở lớp theo quy định, Nhà trường sẽ chuyển sang nguyện vọng tiếp theo (theo phiếu đăng ký tuyển sinh) khi đủ số lượng tổ chức lớp học hoặc thí sinh có quyền chọn chuyên ngành khác khi làm thủ tục nhập học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh.

- Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

Thời gian tuyển sinh:

Các loại phí khi đăng ký xét tuyển: Lệ phí xét tuyển 120.000đ/hồ sơ.

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Viện đào tạo thường xuyên, Trường ĐH Tài chính- Marketing

Phòng D.004, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Điện thoại: (028).3997.71.71 – Hotline: 0986.08.42.42

Website: http://ice.ufm.edu.vn – Email: ice@ufm.edu.vn

Tường Thư/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top