• Thứ Bảy, 24 tháng 09, 2022
  • 15:31 GMT +7

15 sinh viên nhận học bổng toàn khoá trị giá 4,5 tỉ đồng

15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được trao học bổng toàn khoá. Ngoài ra, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM còn trao 55 suất học bổng tài năng cho sinh.

Trao học bổng toàn khoá học cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Trao học bổng toàn khoá học cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Sáng 24-9, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và tổ chức khai giảng năm học 2022-2023.

15 năm qua, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM đã có bước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Đến nay, trường được biết đến là cơ sở đào tạo chuyên sâu về kinh doanh- quản lý, tài chính- ngân hàng, luật, ngoại ngữ. Thống kê của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM, cho biết 95% sinh viên đã có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp, trong đó hơn 60% được các doanh nghiệp giữ lại làm việc trong quá trình thực tập...

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM đón nhận Cờ truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển của UBND TP HCM; cùng cờ thi đua của UBND TP cho các đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Là trường ĐH tư thục, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM hướng đến phân khúc cao khi mức học phí năm học 2022-2023 lên tới 76-80 triệu đồng (tuỳ ngành). Ở các môn chuyên ngành, sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM trao 15 suất học bổng toàn khoá học cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất 300 triệu đồng. Ngoài ra, trường còn trao 55 suất học bổng tài năng cho sinh viên với số tiền gần 500 triệu đồng.

Ông Phạm Doãn Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM, cho biết kỳ tuyển sinh năm nay đã có gần 50% thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại trường.

Lan Anh/nguồn UEF

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top