ĐH Mở TP HCM khai giảng khoá 3 chương trình liên kết với ĐH Flinders

Sáng 24/11, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức khai giảng chương trình liên kết quốc tế với ĐH Flinders (Úc) đồng thời bế giảng khoá 1- năm 2018.

PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM phát biểu tại lễ khai giảng 

Chương trình liên kết 1,5+2 đào tạo Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Thương mại đã triển khai đào tạo đến nay được 3 khoá. Sinh viên trúng tuyển khoá 1 đã hoàn tất chương trình học tại Trường ĐH Mở TP HCM và đã nhận được thư mời nhập học thẳng vào ĐH Flinders cùng với học bổng 20% học phí 2 năm và cũng đã hoàn tất hồ sơ visa để sang Úc.

Song song đó, tiếp nối sự thành công của 2 chương trình trên, Trường ĐH Mở TP HCM đã tiếp tục ký kết thoả thuận hợp tác chương trình liên kết 2+1 Cử nhân Ngôn ngữ (chuyên ngành Ngôn ngữ Anh) với ĐH Flinders vào năm 2019. Năm 2020 là năm đầu tiên trường tổ chức tuyển sinh cho chương trình 2+1.

Các chương trình liên kết đào tạo trên cho phép sinh viên học chuyển tiếp vào ĐH Flinders sau khi hoàn tất giai đoạn 1 học tại Trường ĐH Mở TP HCM. Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân do ĐH Flinders cấp

Theo học chương trình liên kết này, sinh viên và gia đình sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí hơn 1 tỷ đồng nếu so với việc đi du học Úc ngay từ năm thứ nhất. Sinh viên được hỗ trợ làm visa Úc miễn phí, không cần chứng minh tài chính và đảm bảo có chỗ thực tập tại công ty, tập đoàn tại Úc đối với chương trình 1,5+2.

Minh Trang/nguồn ĐH Mở TPHCM
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top