• Thứ Năm, 10 tháng 09, 2020
  • 07:45 GMT +7

Điểm chuẩn dự kiến của Trường ĐH Kinh tế TP HCM- phân hiệu Vĩnh Long

Tại phân hiệu Vĩnh Long của Trường ĐH Kinh tế TP HCM, năm nay, trường tuyển sinh 6 ngành với tổng chỉ tiêu là 300.

Các ngành tuyển sinh của Phân hiệu Vĩnh Long- Trường ĐH Kinh tế TP HCM

2020 là năm đầu tiên Phân hiệu của Trường ĐH Kinh tế TP HCM được thành lập và đi vào tuyển sinh. Do đó, điểm chuẩn của năm trước để làm cơ sở tham khảo là hoàn toàn không có. Để có cơ sở cho một số phụ huynh đang có con em xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TP HCM- phân hiệu Vĩnh Long còn phân vân.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thý Liễu, Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu Vĩnh Long của Trường ĐH Kinh tế TP HCM, cho biết

Phân hiệu Vĩnh Long đã gần hoàn tất xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển theo các phương thức xét điểm trong 3 năm học cấp 3 với tỷ lệ nhập học gần 40% chỉ tiêu tuyển sinh. Một số chuyên ngành như Kinh tế nông nghiệp, Thương Mại điện tử, Kinh doanh quốc tế còn rất nhiều chỉ tiêu để xét tuyển theo phương thức lấy điểm tốt nghiệp THPT.

Trên cơ sở phân tích điểm thi của những thí sinh đã đăng ký xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2020, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thý Liễu, nhận định điểm chuẩn trúng tuyển của các chuyên ngành cần ít nhất 17 điểm để trúng tuyển.

Do mới thành lập nên các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Cơ sở Vĩnh Long sẽ do phần lớn các giảng viên tại cơ sở TP HCM đảm trách với học phí bằng 80% cơ sở TP HCM. Sinh viên được miễn ký túc xá 1 học kỳ đầu với nhiều suất học bổng khi trúng tuyển. Sinh viên học tại cơ sở Vĩnh Long cũng có thể tham gia học học kỳ cuối tại TP HCM và được cấp bằng tốt nghiệp Đại học chính quy như tại cơ sở TP HCM.

Mọi thông tin, quý phụ huynh và các em thí sinh thuộc 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long có thể tham khảo tại: http://k2020.ueh.edu.vn/vinhlong/

Phân hiệu trường ĐH Kinh tế TP HCM tại Vĩnh Long (Mã trường: KSV)

Số 1B, Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0899.00.29.39 - 02703.823.443

Zalo/Viber: 0853003781

Nguyễn Kỳ (Theo UEH)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top