• Thứ Tư, 02 tháng 03, 2022
  • 07:54 GMT +7

HUFI đưa vào hoạt động các phòng thực hành, thực tập của khoa Du lịch và Ẩm thực

Chiều ngày 1/3/2022, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) đưa vào hoạt động các phòng thực hành khoa Du lịch và Ẩm thực nhằm phục vụ công tác dạy và học cho giảng viên, sinh viên.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trường Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Nhà trường tham quan các phòng học.

PGS TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trường Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Nhà trường tham quan các phòng học.

Nằm trong dự án xây dựng Trung tâm thí nghiệm thực hành HUFI (giai đoạn 2), năm học 2020-2021 Khoa Du lịch và Ẩm thực được đầu tư trọng điểm về hệ thống phòng học thí nghiệm, thực hành phục vụ đào tạo ngày càng phát triển. Sau thời gian thi công khẩn trương, hệ thống phòng thực hành của Khoa Du lịch và Ẩm thực đã cơ bản hoàn thành và ban gia cho khoa sử dụng gồm: 2 phòng học thực hành nhà hàng, 1 phòng thực hành bếp Thương mại, 1 phòng thực hành bếp Cabin, 1 phòng thực hành Tiệc và Hội nghị, 1 phòng thực hành nghiệp vụ tiền sảnh khách sạn, 1 phòng thực hành Buồng khách sạn.

Một số hình ảnh các phòng học:

Mô hình sản phẩm cắt tỉa trang trí của sinh viên khoa Du lịch và Ẩm thực.

Nguyễn Khánh/nguồn Hufi

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top