PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng bất ngờ rời chức hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong hơn 20 năm qua, nay PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng đã chuyển giao vị trí hiệu trưởng cho người kế nhiệm.

PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng

PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng

Người kế nhiệm PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng là TS Trần Ái Cầm, phó hiệu trưởng nhà trường. 

Thông tin cho biết TS Trần Ái Cầm (sinh năm 1975)- người vừa trở thành hiệu trưởng nhà trường tốt nghiệp Trường ĐH Luật TP HCM, học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ ngành Kinh tế và Quản lý Quốc dân. Bắt đầu công tác tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành từ năm 2008. Trước khi được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, TS Trần Ái Cầm từng phụ trách Trưởng Bộ môn Thư ký Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh, Phó phòng Quản lý đào tạo, Trưởng phòng Đào tạo rồi phó hiệu trưởng.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cũng cho biết vì lý do sức khỏe, PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng đã viết đơn xin từ nhiệm các chức vụ tại trường. Ông là một trong những người người khai sinh, lèo lái nhà trường từ khi là Trường Kinh tế - Kỹ thuật - Nghiệp vụ bán công Nguyễn Tất Thành (năm 2002) lên Trường CĐ Nguyễn Tất Thành (2005) và sau đó là Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (2011).

Việc chuyển giao vị trí hiệu trưởng là quyết định khá bất ngờ đối với chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Suốt hơn 20 năm qua, trong thời gian vươn lên đứng vào danh sách một trong những trường tư thục lớn nhất nước, các CB-CNV, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn quen với sự hiện diện của PGS- TS Nguyễn Mạnh Hùng. 

Hải Đăng/nguồn NTTU
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top