Phân hiệu Vĩnh Long của UEH đã sẵn sàng đón tân sinh viên

Trường ĐH Kinh tế TP HCM đã đầu tư phát triển cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đảm bảo các điều kiện chất lượng đào tạo như cơ sở chính tại TP HCM.

màn hình led lớn tại các hội trường tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập, sinh hoạt nhóm.

Màn hình led lớn tại các hội trường tạo điều kiện cho sinh viên có thể học tập, sinh hoạt nhóm.

Phân hiệu Vĩnh Long của Trường ĐH Kinh tế TP HCM đã đầu tư nâng cấp 100% các phòng học lý thuyết và thực hành đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại để chuẩn bị cho Khóa đại học chính quy đầu tiên. Cụ thể, phân hiệu Vĩnh Long của UEH đã đầu tư Projector, Bảng thông minh, hệ thống âm thanh với micro không dây, phòng học được trang bị máy vi tính và bộ phát sóng wifi để sinh viên học online hoặc dễ dàng truy cập, tải các thông tin phục vụ việc học tập. Phân hiệu còn trang bị bàn ghế hiện đại và lắp đặt máy lạnh tại các phòng học để tạo không gian học tập thoải mái, phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên.

Phòng máy tính được trang bị mới, hiện đại,  kết nối đường truyền Internet tốc độ cao

Phòng máy tính được trang bị mới, hiện đại, kết nối đường truyền Internet tốc độ cao

Hệ thống thư viện được đầu tư phát triển hiện đại, kết nối với thư viện điện tử tại cơ sở chính, khai thác tài nguyên số từ các nguồn dữ liệu cập nhật, uy tín, có giá trị học thuật, đáp ứng nhu cầu học tập trong thời đại 4.0.

Khu KTX được đầu tư nâng cấp với hệ thống nhà ăn, căn tin và khu vệ sinh khép kín, hệ thống wifi được phủ sóng đảm bảo phục vụ cho SV khi sinh hoạt, học tập tại đây

Khu KTX được đầu tư nâng cấp với hệ thống nhà ăn, căn tin và khu vệ sinh khép kín, hệ thống wifi được phủ sóng đảm bảo phục vụ cho SV khi sinh hoạt, học tập tại đây

Khu Ký túc xá được đầu tư cải tạo khang trang, rộng rãi, thoáng mát đảm bảo chỗ lưu trú cho tất cả sinh viên đại học, giúp sinh viên ổn định nơi ở và chuyên tâm học tập. Mỗi phòng KTX đều được trang bị đầy đủ phương tiện, vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Với vị trí thuận tiện, nằm trong khuôn viên của Phân hiệu tiện lợi cho sinh viên đi học và đảm bảo an toàn, an ninh.

Song song đó, Khách sạn Phân hiệu cũng được đầu tư theo tiêu chuẩn 3 sao để phục vụ chổ ở cho Giảng viên từ cơ sở chính xuống giảng dạy tại Phân hiệu.

Khách sạn chuẩn 3 sao để phục vụ chổ ở cho Giảng viên từ cơ sở chính xuống giảng dạy tại Phân hiệu.

Khách sạn chuẩn 3 sao để phục vụ chổ ở cho Giảng viên từ cơ sở chính xuống giảng dạy tại Phân hiệu.

Phân hiệu Vĩnh Long trở thành một cơ sở đào tạo hiện đại, tiến tới đạt chuẩn quốc tế, thực hiện đúng cam kết của Trường ĐH Kinh tế TP HCM với Bộ GD-ĐT và Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Long nói riêng và cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Trước đó, Ngày 4/12/2019 Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ký quyết định thành lập Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP HCM tại tỉnh Vĩnh Long trên cơ sở tiếp nhận Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long. Sau khi Phân hiệu Vĩnh Long được thành lập, Trường ĐH Kinh tế TP HCM đã đầu tư phát triển cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đảm bảo các điều kiện chất lượng đào tạo như cơ sở chính tại TP HCM.

Vân Anh (nguồn: UEH)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top