• Thứ Ba, 31 tháng 10, 2023
  • 21:00 GMT +7

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM giữ quyền hiệu trưởng

Hội đồng trường đã thống nhất giao Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cho ông Lê Hiếu Giang, phó hiệu trưởng trường.

Ông Lê Hiếu Giang

Ông Lê Hiếu Giang

Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã ban hành nghị quyết về công tác cán bộ lãnh đạo của nhà trường.

Theo đó, Hội đồng trường đã thống nhất giao Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM cho ông Lê Hiếu Giang, phó hiệu trưởng trường kể từ ngày 1/11/2023 đến hết ngày 31/10/2024.

Trước đó, vào 24/6/2022, ông Giang được hội đồng trường giao phụ trách trường đến 31/10/2022 để giải quyết những vấn đề quan trọng của trường mà người phụ trách trường trước đó không đủ thẩm quyền thực hiện, như việc ký bằng tốt nghiệp cho sinh viên. 

Ông Giang sau đó được giao tiếp tục phụ trách trường cho đến khi có hiệu trưởng mới nhưng không quá ngày 31/10/2023.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đang trong giai đoạn kiện toàn bộ máy lãnh đạo chủ chốt. Hiện tại, ban giám hiệu nhà trường chỉ có 2 phó hiệu trưởng.

Sau khi ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM nghỉ hưu do hết tuổi quản lý (từ 1/5/2020), PGS-TS Nguyễn Trường Thịnh, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo máy, được Hội đồng trường khi đó bầu làm hiệu trưởng, giao phụ trách trường trong lúc chờ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công nhận hiệu trưởng. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT đã không công nhận do hội đồng trường đã vi phạm Luật giáo dục ĐH sửa đổi (luật 34)

Thái Hằng/nguồn ĐHSPKT

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top