• Thứ Tư, 07 tháng 09, 2022
  • 08:00 GMT +7

Quẳng gánh lo đi, nhập học 0 tiền mặt tại UMT

Chọn trường đại học luôn là “ca khó”, bởi ngoài yếu tố năng lực, sở thích của con hay mong muốn của phụ huynh, vấn đề kinh tế gia đình cũng rất quan trọng. Làm sao để chủ động giải bài toán tài chính một cách nhẹ nhàng nhất? Làm sao để không phải lo lắng, phân vân khi quyết định đầu tư cho con có nền tảng 4 năm vững chắc, làm bệ phóng cho 40 năm thành công và hạnh phúc sau này?

UMT hướng đến xây dựng Trường Đại học Thành công và Hạnh phúc.

UMT hướng đến xây dựng Trường Đại học Thành công và Hạnh phúc

UMT hiểu rằng, một môi trường đại học chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo khai phóng, phối hợp hoàn hảo giữa kinh doanh, công nghệ và sáng tạo… mới xứng đáng với khoản đầu tư ấy, mới không phụ sự kỳ vọng của nhiều gia đình đã tin tưởng lựa chọn Trường làm nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân và cả sự nghiệp của các bạn trẻ. Bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực không ngừng… UMT luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục tương lai, mang đến cho các bạn những giá trị xứng đáng nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đẩy mạnh hợp tác, liên kết với đối tác ngân hàng để xây dựng chương trình hỗ trợ tài chính cực kỳ hữu ích và thiết thực. Ngân hàng sẽ thanh toán học phí trước thay cho sinh viên, sau đó các bạn đóng khoản này hàng tháng thông qua thẻ tín dụng, không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào và chỉ cần yên tâm nhập học UMT thôi.

Chương trình hỗ trợ tài chính thiết thực, hiệu quả

UMT

UMT hợp tác với Ngân hàng Shinhan và Ngân hàng ACB, giúp các bạn “quẳng gánh lo đi” với chương trình “Nhập học 0 tiền mặt”, an tâm trở thành UMTers chuẩn công dân toàn cầu, thạo tiếng Anh, giỏi công nghệ. Gói hỗ trợ tài chính này có thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng với tiêu chí “3 KHÔNG”:

- Không chi trả lãi suất

- Không chứng minh tài chính

- Không phí mở thẻ và phí thường niên

Với chính sách hỗ trợ thiết thực của UMT, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc hoạch định tài chính, mỗi tháng chỉ phải chuẩn bị từ 6 triệu đồng học phí. Có thể nói, đối với các bạn không đủ điều kiện thanh toán toàn bộ học phí 1 lần thì đây là đáp án tuyệt vời nhất cho bài toán này. Sinh viên còn tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường vì tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do Trường thanh toán. Các bạn sẽ an tâm hơn về sự minh bạch, tính ưu việt của chương trình và học phí tại UMT khi không phải thế chấp tài sản hay trả trước một phần học phí.

Không chỉ có chương trình “Nhập học 0 tiền mặt” thực sự hữu ích, UMTers còn được tặng ngay laptop “xịn xò” Macbook Air hoặc Dell khi nhập học. Trường hợp nếu không nhận laptop, bạn sẽ được giảm ngay 20% học phí, tiết kiệm từ 14 - 29,9 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình ưu đãi đột phá về chính sách tài chính với việc tặng ngay 20% học phí toàn khóa cho tất cả các ngành; ưu đãi hơn 100 triệu đồng đối với ngành Quản lý thể dục thể thao, Kinh doanh quốc tế và Bất động sản.

5 phút xét tuyển, nhẹ nhàng vào Đại học UMT

Chọn học đại học là chọn cơ hội phát triển những gì bạn yêu thích, để chạm đến thành công và cuối cùng là hạnh phúc với đam mê của mình. UMT là trường đại học mới có tư duy quốc tế, mang đậm tinh thần khai phóng, đề cao tính sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt để giúp các bạn trở thành những cá nhân độc đáo và duy nhất.

UMT đã công bố điểm sàn dự kiến nhận hồ sơ đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT là 15 điểm, xét kết quả học bạ từ 6 điểm, xét kết quả kỳ thi ĐGNL từ 600 điểm, xét tuyển thẳng theo quy định của UMT và Bộ GD-ĐT.

UMT

Trường luôn mở cổng xét tuyển dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ theo link: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT):

- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

- Hotline: 028 3535 9119

- Email: tuyensinh@umt.edu.vn

- Website: www.umt.edu.vn

Khánh LinhKhánh/nguồn UMT

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top