• Thứ Bảy, 10 tháng 09, 2022
  • 20:05 GMT +7

Trường ĐH đầu tiên tại Việt Nam được QS xếp hạng 5 sao

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) chính thức trở thành đại học đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức QS công nhận xếp hạng đại học Xuất sắc 5 sao.

BUV

Hệ thống đánh giá QS Stars là hệ thống đánh giá có uy tín cao, hoạt động từ năm 2004 và được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Bằng cách đánh giá các trường đại học trên 8 hạng mục, hơn 50 chỉ số, hệ thống đánh giá này xếp hạng các trường đại học từ 1 đến 5 sao để đánh giá hiệu quả hoạt động của các cơ sở này. 

Trong số tất cả các trường đại học đã được QS đánh giá trước đây tại Việt Nam, cho đến nay, Đại học Anh Quốc Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên và duy nhất được chứng nhận với mức đánh giá tổng thể là 5 sao. Cụ thể, BUV được gắn 5 sao trên các tiêu chí: Giảng dạy, Khả năng tuyển dụng, Phát triển học thuật, Cơ sở vật chất, Trách nhiệm xã hội và Hòa nhập. Ngoài ra, chương trình Tài chính và Kinh tế của BUV cũng vinh dự nhận được chứng nhận 5 sao từ QS cho tiêu chí Sức mạnh của chương trình . 

Trong suốt 12 năm hoạt động, BUV đã và đang gặt hái được những thành quả xứng đáng trong hành trình giáo dục - đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam mới, đặc biệt là các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. 

Ngân Hà/nguồn BUV

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top