• Thứ Bảy, 27 tháng 05, 2023
  • 13:26 GMT +7

Trường ĐH Hùng Vương TP HCM trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp sớm

Sáng ngày 27/5, Trường ĐH Hùng Vương TP HCM tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH đợt 1 cho các tân cử nhân khóa 2019- 2023 tốt nghiệp sớm.

TS Trần Việt Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Hùng Vương TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS Trần Việt Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Hùng Vương TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thông tin từ trường cho biết trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt 1 này, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi đạt 17%, loại khá 75%. Tại buổi lễ, nhà trường cũng khen thưởng các sinh viên đã đạt thành tích học tập và phong trào trong toàn khóa học, trong đó có 9 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn diện toàn khóa học, 7 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa ngành và 8 sinh viên được khen thưởng có đóng góp tích cực cho phong trào.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS Trần Việt Anh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Hùng Vương TP HCM đã dành lời khen cho những sinh viên biết thích nghi, vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 để hoàn thành chương trình đào tạo. "Kiến thức giúp các em phát triển nhưng sự tổng hoà giữa kiến thức và kỹ năng mới là sức mạnh lớn nhất"- TS Trần Việt Anh, nói.

Năm học 2022-2023 là năm học đánh dấu Trường ĐH Hùng Vương TP HCM đã có những thay đổi quan trọng trong công tác quản lý và công tác đào tạo dẫn đến những thành công nổi bật. Đáng chú ý nhất, đó là trường được Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT.

Với chủ trương đào tạo sinh viên theo định hướng ứng dụng, năm học 2022 - 2023, lãnh đạo nhà trường cũng đã tăng cường việc ký kết hợp tác với hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực xây dựng, ngân hàng, bất động sản, viễn thông, y tế… như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, Khách sạn Đệ Nhất, Công ty CP Xây Dựng Central, Công ty CP DKRA Group, Payoo, Khách sạn Continental Saigon, Công ty CP MISA TP HCM, Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kỳ Hòa, Công ty Du lịch Chủ Đề, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Lê Văn Thịnh.v.v...

Việc ký kết với các doanh nghiệp là sự cam kết và đảm bảo về cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên của trường.

Trường ĐH Hùng Vương TP HCM được thành lập vào năm 1995, là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp từ trường đã được các doanh nghiệp tuyển dụng và là nguồn nhân lực chất lượng cao có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Trường hiện đào tạo 11 ngành bậc ĐH chính quy: Công nghệ Thông tin, Quản lý Bệnh viện, Luật, Quản trị DV Du lịch và Lữ hành, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ  Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật Bản; 4 ngành mới dự kiến là Thương mại điện tử, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Ngoài ra, trường cũng đào tạo trình độ Thạc sĩ đối với ngành Quản trị Kinh doanh.

Như Nguyệt/nguồn ĐH Hùng Vương TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top