• Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2023
  • 11:02 GMT +7

Trường ĐH Luật TP HCM trao bằng cho hơn 300 tân cử nhân

Sáng ngày 28/10, Trường ĐH Luật TP HCM đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân luật cho 302 tân cử nhân, đây là các sinh viên được đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học.

Trường ĐH Luật TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Trường ĐH Luật TP HCM trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Tại lễ tốt nghiệp, PGS- TS Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường khẳng định, nhà trường luôn đặt mục tiêu và chất lượng trong tất cả các chương trình đào tạo, chính vì vậy các tân cử nhân nhận bằng có thể tự tin vận dụng kiến thức đã tiếp thu được vào quá trình làm việc và cuộc sống. Ngoài các kiến thức pháp luật thực định, thì về phương pháp luận, tư duy pháp lý và thái độ làm việc của người học chính là các yếu tố giúp vượt lên tất cả và thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Là trường ĐH công lập hàng đầu về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước, Trường ĐH Luật TP HCM triển khai đa dạng các loại hình và hệ đào tạo, bên cạnh đào tạo ĐH chính quy, hàng năm nhà trường tuyển sinh và đào tạo hơn 1.000 học viên theo hình thức vừa làm vừa học văn bằng 1, văn bằng 2 và các khóa ngắn hạn theo chuyên đề để đáp ứng nhu cầu học tập, trang bị kiến thức pháp luật một cách linh hoạt đa dạng của các cán bộ, công chức, viên chức và người dân.

Thanh Thảo/nguồn ĐH Luật TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top