• Thứ Ba, 28 tháng 05, 2024
  • 20:44 GMT +7

Trường ĐH Nông Lâm TP HCM có thêm phó hiệu trưởng

Chiều 28/5, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM đã công bố các nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phó hiệu trưởng và bổ nhiệm lại kế toán trưởng của trường.

ĐH Nông Lâm TP HCM

Từ trái qua: TS Trần Đình Lý, PGS-TS Nguyễn Tất Toàn (Hiệu trưởng), PGS- TS Phan Tại Huân, ThS Nguyễn Văn Minh

Theo đó, TS Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm lại cho đến khi hết tuổi quản lý; PGS- TS Phan Tại Huân được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng. Ông Huân từng đảm nhiệm các vị trí như Trưởng bộ môn Hóa sinh thực phẩm, Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm, Trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

Cùng ngày, Hội đồng trường cũng đã công bố nghị quyết về việc bổ nhiệm lại Kế toán trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP HCM đối với ThS Nguyễn Văn Minh, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính của trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS- TS Phan Tại Huân cho biết, trong nhiệm kỳ tới ông sẽ cùng ban giám hiệu tiếp tục xây dựng một môi trường học tập và làm việc đoàn kết, nơi mà mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau. Theo ông, sự đoàn kết chính là sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thách thức, cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn.

Với việc bổ nhiệm mới và tái bổ nhiệm phó hiệu trưởng, Ban Giám hiệu Trường ĐH Nông Lâm có 3 thành viên gồm Hiệu trưởng Nguyễn Tất Toàn cùng 2 phó hiêu trưởng là TS Trần Đình Lý và PGS- TS Phan Tại Huân.

Minh Trang/nguồn ĐH Nông lâm TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top