• Thứ Ba, 06 tháng 06, 2023
  • 07:46 GMT +7

Làm sao để đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nóng?

17 giờ hôm nay (6/6), Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức Talkshow chủ đề “An toàn thực phẩm mùa nóng”. Chương trình được phát trên các nền tảng xã hội của trường.

Nắng nóng là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển trong các loại đồ ăn, thức uống. Hàng loạt vấn đề đặt ra như bảo quản thực phẩm mùa nắng nóng như thế nào cho an toàn? việc chọn thực phẩm, sơ chế thực phẩm, vệ sinh dụng cụ, điều kiện bảo quản thực phẩm… cần chú ý những gì để tránh ngộ độc thực phẩm? đặc biệt là học sinh khi tham gia các kỳ thi cần chú ý điều gì về để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa thi…?

Chương trình Talkshow dài 60 phút sẽ chung cấp các kiến thức từ dinh dưỡng, quy trình sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm, và ảnh hưởng của nó lên sự an toàn cũng như sức khỏe của con người trong mùa nắng nóng hiện nay. Đặc biệt trong cuộc trao đổi này này sẽ giới thiệu và giúp các bạn sinh viên, phụ huynh tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thực phẩm tại trường ĐH Mở TP HCM. Qua đó có thể giúp các em biết được ngành công nghệ thực phẩm nói chung và ngành công nghệ thực phẩm tại trường ĐH Mở TPHCM nói riêng có những ưu điểm ra sao, chương trình đào tạo thế nào, cùng những ưu đãi/ điểm nổi trội đặc biệt trong năm học 2023-2024…

Chương trình Talkshow “An toàn thực phẩm mùa nóng” có sự tham gia của các vị khách mời:

TS Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Phó trưởng Khoa Công nghệ sinh học, Trường ĐH Mở TP HCM;

TS Lý Thị Minh Hiền, Giảng viên Khoa Công nghệ sinh học, Trường ĐH Mở TP HCM;

ThS Tạ Đăng Khoa, Giảng viên Khoa Công nghệ sinh học, Trường ĐH Mở TP HCM;

Trần Ngọc Mai Phương, Sinh viên ngành Công nghệ sinh học, Trường ĐH Mở TP HCM.

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

 Hotline: 1800 58 58 84

 Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Tuyensinh.ou.edu.vn

L. Quyên/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top