• Thứ Tư, 27 tháng 04, 2022
  • 17:04 GMT +7

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Lấy bằng cử nhân Úc với chi phí tiết kiệm được không?

Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, việc có văn bằng được công nhận ở các nước phát triển ngày càng được chú trọng. Vì vậy, nhiều học sinh lựa chọn du học thông qua các chương trình liên kết như một giải pháp tối ưu để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến.

Liên kết đào tạo với đại học nước ngoài đang trở thành xu thế. Trường ĐH Mở TP HCM đã nhanh chóng bắt kịp xu thế đó và đã cho ra đời chương trình liên kết với ĐH danh tiếng như ĐH Công lập Flinders (Úc). ĐH Flinders là trường ĐH danh tiếng, nằm trong top 2% các trường trẻ & tốt nhất thế giới; là trường xếp thứ Nhất tại Úc về dịch vụ cho sinh viên.

Lợi thế của chương trình liên kết này là với chi phí bỏ ra rất thấp, người học đã có cơ hội du học và lấy bằng cử nhân Úc, với các chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản trị & đổi mới, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh.

Các bạn đang tìm kiếm cho mình cơ hội du học với tấm bằng quốc tế, siêu tiết kiệm hãy dành thời gian tham gia chương trình livestream “Giới thiệu chương trình Liên kết Quốc tế Flinders” vào lúc 17h00 ngày 27/04/2022 tại Page Facebook Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh.

Tham gia chương trình có:

- TS Vân Thị Hồng Loan, Trưởng khoa Đào tạo Đặc biệt- Trường ĐH Mở TP HCM

- Ms Huyen Tran - In-country representative Vietnam Flinders International

- Bạn Trần Thị Trà Mi – SV chương trình Flinders khóa 2021- Trường ĐH Mở TP HCM.

Xem video TẠI ĐÂY

Thông tin tuyển sinh chung:

Hotline: 1800 58 58 84

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Minh Nga/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top