• Thứ Tư, 04 tháng 05, 2022
  • 17:00 GMT +7

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Ngành Kinh tế và Ngành Quản lý công: Học gì và làm gì để thành công?

Quản lý công và ngành Kinh tế (chất lượng cao) là 2 ngành mở mới trong năm 2022 nhằm đáp ứng cho thị trường lao động chất lượng cao và nhu cầu người học.

17h00 ngày 04/05/2022 (Thứ Tư) tại Page Trường ĐH Mở TP HCM - Tư vấn tuyển sinh, hãy cùng trở lại với chương trình Live stream tư vấn trực tuyến của chúng tôi,

Năm 2022, ngoài 36 ngành học thế mạnh, thuộc nhiều lĩnh vực như: Kinh tế, Quản trị, Công nghệ - Kỹ thuật, Máy tính, Xã hội, Ngôn ngữ, …. Trường ĐH Mở TP HCM mở thêm 2 chương trình đào tạo mới: ngành Quản lý công và ngành Kinh tế (chất lượng cao) đáp ứng cho thị trường lao động chất lượng cao và nhu cầu người học.

Quản lý công là ngành học mới những năm gần đây, có nội dung chương trình đào tạo thực tế và khả năng thành công trong công việc vô cùng hấp dẫn. Tính chất công việc ổn định, mức độ cạnh tranh trên thị trường lao động không cao do có ít trường đào tạo.

Kinh tế (chất lượng cao- CLC) là ngành học chưa bao giờ hết hot và là nền tảng để phát triển đa dạng các kỹ năng để thành công. Ngành Kinh tế CLC tại Trường ĐH Mở TP HCM đảm bảo các tiêu chí và điều kiện quy định về đào tạo CLC trình độ đại học do Bộ GD-ĐT cho phép, chương trình được xây dựng với phương pháp đào tạo tích cực, hiện đại - chú trọng cả về nội dung và kỹ năng, thái độ, tăng cường vốn tiếng Anh cho người học.

Vậy học ngành Kinh tế (CLC) và ngành Quản lý công: Học gì và làm gì để thành công? Các bạn quan tâm hãy cùng tham gia chia sẻ trong chương trình live stream lúc 17h00 ngày 04/05/2022, cùng các chuyên gia:

- PGS- TS. Lê Thanh Tùng, Phó trưởng khoa Kinh tế, Trường ĐH Mở TP HCM.

- TS Vân Thị Hồng Loan, Trưởng khoa Đào tạo Đặc biệt, Trường ĐH Mở TP HCM

- Ông Lê Anh Đức, Trưởng phòng nghiên cứu, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC)

Xem Video TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 58 58 84

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Nguyễn Ánh/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top