• Thứ Năm, 09 tháng 05, 2024
  • 10:51 GMT +7

Ngôn ngữ và đời sống hướng tới ứng dụng và liên ngành

Ngôn ngữ là một phương tiện giao tiếp giữa con người với nhau. Nó không chỉ đơn thuần là một công cụ để truyền đạt thông tin mà còn là một phương tiện để thể hiện cá tính, tư duy và cảm xúc của con người.

ngôn ngữ

Ngày nay, ngôn ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, truyền thông, văn hóa, nghệ thuật, khoa học và công nghệ. Việc nắm vững ngôn ngữ và ứng dụng nó một cách hiệu quả sẽ giúp con người có thể thích nghi tốt hơn với môi trường xã hội và liên ngành.

Vào lúc 17 giờ ngày 9/5, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chưc chương trình Talkshow bàn về chủ đề: "Ngôn ngữ và đời sống hướng tới ứng dụng và liên ngành" với sự tham gia của các vị khách mời:

- ThS. Bùi Đỗ Công Thành, Phó trưởng Bộ môn Tiếng Anh Thương mại, khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Mở TP HCM

- Chị Trần Thị Thanh Lan, Business Development Manager Gokoo Online - Cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Trường ĐH Mở TP HCM

- Anh Lê Thái Đăng Khoa, Tổ trưởng chuyên môn tổ Tiếng Anh, Trường THCS Tân Sơn - Cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường ĐH Mở TP.HCM

Chương trình được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của trường.

L. Quyên/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top