• Thứ Sáu, 28 tháng 06, 2024
  • 10:37 GMT +7

Trưa nay, "Cùng nghe cùng hiểu cùng OU" phát sóng số đầu tiên

Lúc 12 giờ trưa nay (28/6), Trường ĐH Mở TP HCM phát sóng số đầu tiên chương trình "Cùng nghe cùng hiểu cùng OU" với chủ đề “Năng lực sống khỏe trong thế giới biến động”.

ThS Lê Minh Trí- khách mời số đầu tiên của số phát sóng đầu tiên Cùng nghe cùng hiểu cùng OU

ThS Lê Minh Trí- khách mời số đầu tiên của số phát sóng đầu tiên Cùng nghe cùng hiểu cùng OU

Trường ĐH Mở TP HCM, cho biết sau nhiều năm đồng hành cùng khán giả với rất nhiều chương trình live stream rất nhiều chủ đề khác nhau, chúng tôi nhận thấy và muốn xây dựng một kênh khoa học thường thức với nhiều chương trình hữu ích, thực tế, thiết thực dành cho các bạn học sinh, quý phụ huynh và các các bạn sinh viên, cựu người học, bất kỳ ai quan tâm đến trường.... Để hiểu hơn về chính mình qua các ngành nghề, các câu chuyện từ nhân vật khách mời, qua lắng kính đa chiều về cuộc sống, góc nhìn công việc, lựa chọn ngành nghề, những câu chuyện nghề, khởi nghiệp, kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm viết luận, kinh nghiệm sống, và cả những câu chuyện về nghiên cứu khoa học, những câu chuyện đời thường nhưng vô cùng chạm. Mỗi câu chuyện khác nhau của từng Trạm khác nhau xây dựng cho từng khoa khác nhau, từng khách mời đặc biệt, sẽ mang lại cho người nghe, người xem những câu chuyện trao giá trị và nhiều thông điệp sâu sắc, chân thực, hữu ích.

Kênh “Cùng Nghe, Cùng Hiểu, Cùng OU” đã được trường dành tâm sức và thời gian xây dựng trong thời gian qua, bên cạnh các hoạt động thường niên của tư vấn và quảng bá tuyển sinh nhà trường,

Khách mời của số phát sóng đầu tiên là ThS Lê Minh Trí, Cựu SV khoa Công nghệ sinh học, Huấn luyện viên Sức khỏe (Integrative Nutrition Health Coach) - Nhà đào tạo Sức khỏe Dinh dưỡng ứng dụng.

Nội dung câu chuyện là những chia sẻ về năng lực sống khỏe trong thế giới biến động, chúng ta có thể làm được những gì trong thế giới biến động về mọi mặt để đảm bảo về sức khỏe toàn diện, xây dựng thói quen ăn uống khoa học, xây dựng lòng biết ơn và lối sống tích cực, lạc quan có cơ sở khoa học và được vận dụng trên thực tế như thế nào?.... rất cần cho tất cả mỗi chúng ta.

Hãy đón xem, lắng nghe câu chuyện, chia sẻ cùng chúng tôi những giá trị chân thực mà chúng ta cùng nhận được.

Chương trình được phát trên:

Page Facebook: (1) Cùng nghe, Cùng hiểu, Cùng OU; (2) Trường Đại học Mở TP. HCM - Tư vấn tuyển sinh 

Youtube Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City Open University)

L. Quyên/nguồn OU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top