Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam công bố điểm chuẩn 2019

Chiều 9/8, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam công bố điểm trúng tuyển của các ngành học thuộc phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
Theo đó, điểm trúng tuyển vào 3 ngành đào tạo của trường dao động từ 20,55 đến 23,25 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Y khoa. 
 
Danh sách điểm trúng tuyển của các ngành cụ thể như sau: 
 
 
Đối với các thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm chuẩn, trường sẽ xét thêm các tiêu chí phụ theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 3. Cụ thể, đối với ưu tiên 1, thí sinh xét ngành Dược học phải có điểm môn Hóa học đạt trên 7,25 điểm. Thí sinh xét ngành Y khoa và Y học Cổ truyền có tiêu chí phụ điểm môn Sinh học lần lượt đạt trên 8,5 và 6. 
 
Ưu tiên 2 được nhà trường quy định là ưu tiên về điểm thi môn Toán. Ngành Y khoa, xét tiêu chí phụ môn học này phải đạt trên 8, Y dược học Cổ truyền đạt trên 7,8 và Dược học phải đạt trên 7,4. 
 
Đối với việc xét tiêu chí phụ thuộc ưu tiên 3, Học viện Y Dược học Cổ truyền sẽ xét thứ tự nguyện vọng của thí sinh. 
 
Năm 2019, điểm xét tuyển của thí sinh dự thi vào Học viện Y Dược học Cổ truyền được tính bằng tổng điểm 3 môn thi/bài thi không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên và điểm khuyến khích (nếu có). 
HV Y Dược học cổ truyền VN
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top