• Thứ Sáu, 16 tháng 09, 2022
  • 11:08 GMT +7

Khoa học dữ liệu có điểm chuẩn cao nhất Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn năm 2022 của 27 ngành/chương trình đào tạo của Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Hà Nội theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT giao động ở mức từ 20 đến 26,45.

Ngày 16/9, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển ĐH chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Đây là tổng điểm của 3 bài thi (theo tổ hợp tương ứng) cộng với điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có) và áp dụng cho tất cả các tổ hợp của ngành.

Riêng đối với các thí sinh có chứng chỉ miễn thi ngoại ngữ: Điểm chuẩn là tổng điểm của 2 bài thi và điểm ngoại ngữ quy đổi làm điểm xét tuyển các chương trình đào tạo có sử dụng môn Ngoại ngữ là 1 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Thí sinh tốt nghiệp THPT và điểm của tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ điểm chuẩn trở lên của ngành đăng ký được coi là trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Riêng đối với các chương trình đào tạo chất lượng cao theo đề án với học phí tương ứng với chất lượng đào tạo (**) hoặc chương trình đào tạo tiên tiến (***), thí sinh phải đáp ứng thêm điều kiện về trình độ tiếng Anh: có điểm thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt từ 6,0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận qui đổi theo Quy chế xét tuyển.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Sinh viên sẽ học tập chính thức từ ngày 21/9/2022 (thứ Tư). Nhà trường sẽ gửi kế hoạch học tập, thời khóa biểu, hướng dẫn một số vấn đề cần lưu ý qua email của sinh viên. Do vậy, sinh viên lưu ý cần kiểm tra email thường xuyên và theo dõi thông tin trên các trang truyền thông chính thức của nhà trường

Hải Hà/nguồn ĐHKHTN

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top