Điểm chuẩn năm 2020 của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM

Trưa 5/10, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn năm 2020 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Trong 28 ngành tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất với 22,50 điểm, tăng 2,25 điểm so với năm 2019. Xếp tiếp theo là 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống cùng 22 điểm.

Điểm chuẩn vào các ngành của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM cụ thể như sau:

Thu Hà (Theo HUFI)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top