• Thứ Năm, 06 tháng 07, 2023
  • 19:52 GMT +7

Ngành kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất Trường ĐH Công nghiệp TP HCM

Ở cả phương thức xét kết quả học bạ và xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức, điểm chuẩn của ngành kinh doanh quốc tế lần lượt là 29 và 900 điểm.

Tối ngày 6/7, Trường ĐH Công nghiệp TP HCM công bố điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển sớm là xét học bạ và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Ở phương thức xét tuyển học bạ, 21 ngành của trường có điểm chuẩn từ 25 trở lên. 

Phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực từ 650 điểm đến 900.

Điểm chuẩn theo từng phương thức xét tuyển tại cơ sở TP HCM như sau:

- Phương thức xét điểm học bạ:

- Phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực:

Từ ngày 10-7 đến 17 giờ 00 ngày 30-7-2023, thí sinh cần thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ GD-ĐT.

Trường ĐH Công nghiệp TP HCM lưu ý thí sinh mong muốn nhập học tại Trường ĐH Công nghiệp TP HCM cần đăng ký chính xác mã trường là IUH và ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là nguyện vọng 1 trên hệ thống, thí sinh mới được công nhận trúng tuyển chính thức.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc thí sinh đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2,3,4 …) và đã trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào trường theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển

Hải An/nguồn ĐH Công nghiệp TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top