• Thứ Tư, 05 tháng 07, 2023
  • 11:54 GMT +7

Trường ĐH Công Thương TP HCM: Nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội

Vào ngày 1/7/2023, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký quyết định số 789/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) thành Trường ĐH Công Thương TP HCM (HUIT), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trường.

Sinh viên HUIT

Sinh viên Trường ĐH Công Thương TP HCM trong phòng thực hành

Với tầm nhìn đến 2045, HUIT trở thành cơ sở giáo dục đại học ứng dụng, đổi mới sáng tạo, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực châu Á, tiên phong một số ngành trong lĩnh vực Công Thương.

HUIT đang phát triển và đa dạng hóa chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại.  Hiện tại HUIT đang đào tạo 33 ngành trình độ đại học, 10 ngành trình độ thạc sĩ, và 3 ngành trình độ tiến sĩ.

Năm 2023, HUIT mở thêm 3 ngành mới trình độ đại học: Thương mại điện tử, công nghệ tài chính, khoa học dữ liệu, chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH chính quy là 6.300.

Với các điều kiện đảm bảo chất lượng, HUIT đang dần khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục đại học trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học trong nước và khu vực.

Với cam kết đào tạo nhân lực chất lượng cao và phát triển bền vững, HUIT đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Danh sách 33 ngành tuyển sinh đại học chính quy của HUIT:

Thông tin tuyển sinh chi tiết năm 2023, quý vị có thể xem tại đây:  https://ts.hufi.edu.vn

Nguyễn Thảo/nguồn ĐH Công thương TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top