• Thứ Ba, 10 tháng 10, 2023
  • 21:22 GMT +7

Trường ĐH Tài chính- Marketing đưa vào sử dụng cơ sở mới

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của Trường ĐH Tài chính- Marketing sẽ được tổ chức tại cơ sở Long Trường (TP Thủ Đức) đánh dấu cột mốc cơ sở này đi vào hoạt động.

UFM chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2023-2024 tại cơ sở Long Trường, TP THủ Đức

UFM chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2023-2024 vào ngày 14/10 tại cơ sở Long Trường, TP Thủ Đức

Thông tin từ Trường ĐH Tài chính- Marketing, cho biết cơ sở Long Trường được đầu tư trên diện tích gần 8ha, cùng hệ thống phòng học, ký túc xá và các trang thiết bị hiện đại. Trường định hướng sẽ đầu tư để sớm đưa cơ sở đào tạo này trở thành Campus thông minh, hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện với quy mô và đẳng cấp cao, phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ, năng động của TP HCM.

Để phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, thông lệ và tinh thần tiết kiệm trong bối cảnh hiện nay của xã hôi, lễ Khai giảng sẽ được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại hội trường lớn với sức chứa khoảng 1.000 chỗ, được trang bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED chuyên nghiệp, hiện đại và kết hợp với trực tuyến diễn ra trong sáng và chiều ngày 14/10/2023 với khoảng 2.000 sinh viên tham dự trực tiếp. Lễ Khai giảng buổi sáng dành cho sinh viên thuộc chương trình tiếng Anh toàn phần, chương trình tích hợp, chương trình tài năng; buổi chiều dành cho sinh viên thuộc chương trình chuẩn, chương trình đặc thù.

Đặc biệt, để hơn 4.000 tân sinh viên, gần 20.000 sinh viên toàn trường có thể theo dõi, nhà trường sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của trường như fb, youtube…

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top