Học viện Ngoại giao nhận hồ sơ xét tuyển từ 22 điểm

Học viện Ngoại giao ngày 27/8 đã công thông báo về ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn xét tuyển) đối với thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để xét tuyển.

Theo đó, ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngành là 22 điểm (theo thang điểm 30, chưa nhận hệ số).

Học viện Ngoại giao cũng cho biết, trong đợt xét tuyển này, Học viện điều chỉnh chỉ tiêu ở 2 ngành là Kinh tế Quốc tế và ngôn ngữ Anh.

Các ngành tuyển sinh:

Từ ngày 29/8 đến trước 17 giờ 00 ngày 5/9, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Mỗi thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một phương thức điều chỉnh nguyện vọng duy nhất là bằng phương thức trực tuyến.

Đối với thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển ban đầu: sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh;

Đối với thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh sai sót về đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên: thí sinh liên hệ lại nơi đã nộp hồ sơ để kê khai thông tin và nộp bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng thêm; sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh, sau khi cán bộ tại điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Minh Thành/nguồn HV Ngoại giao
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top