• Thứ Hai, 22 tháng 01, 2024
  • 08:40 GMT +7

BKC tổ chức hội xuân "Tết là nhà – Xuân như ý"

Hội xuân là chương trình thường niên do Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn tổ chức tạo ra sân chơi dành cho các bạn sinh viên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Sinh viên BKC thoả sức vui chơi tại Hội Xuân

Sinh viên BKC thoả sức vui chơi tại Hội Xuân

Ngày hội mừng xuân Giáp Thìn “Tết là nhà – Xuân như ý” được Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn (BKC) tổ chức vào ngày 19/1 với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Năm nay chủ đề hội xuân “Tết là nhà – Xuân như ý” có nghĩa chỉ cần Tết đến là chúng ta, những người con xa quê lên Sài Gòn học tập sẽ được về nhà. Những người đi xa quê hương để lập nghiệp cũng có cơ hội về nhà được lâu hơn, về sum họp cùng gia đình. Bên cạnh đó cũng mang ý nghĩa BKC như là “ngôi nhà thứ hai” của các bạn sinh viên.

Trong chương trình Hội Xuân 2024 diễn ra ngày hội việc làm

Trong chương trình Hội Xuân 2024 diễn ra ngày hội việc làm

Không chỉ là Hội xuân Giáp Thìn tích hợp chuỗi hoạt động ẩm thực, trò chơi, gian hàng checkin, mà còn là Ngày hội Việc làm – Job Fair 2024 với sự tham gia từ hơn 20 doanh nghiệp uy tín hiện nay.

TS Hoàng Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn

TS Hoàng Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn

TS Hoàng Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn, chia sẻ: Đối với nhà trường, ngày hội việc làm sinh viên như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín.

Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của BKC trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực , giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn cũng chia sẻ thêm: “Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn luôn tự hào là một trung tâm đào tạo đa ngành nghề. Trường cũng vinh dự đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực lao động của xã hội. Mục tiêu lâu dài và bền vững của trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên BKC năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

Lãnh đạo Trường CĐ Bách Khoa Sài Gòn tin tưởng những tố chất mà trường định hướng cho sinh viên cũng phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng  phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Thiên Kim/nguồn BKC

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top