• Thứ Năm, 29 tháng 12, 2022
  • 15:55 GMT +7

Cận cảnh nhan sắc Hoa khôi Miss banking 2022

Mã Lương Thiên Nhi, sinh viên năm 2, ngành Marketing vừa đăng quang trở thành Hoa khôi trong đêm chung kết Miss banking 2022 - cuộc thi do Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tổ chức.

Hoa khôi Miss Banking 2022

Hoa khôi Miss Banking 2022 Mã Lương Thiên Nhi

Tối ngày 25/12, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM tổ chức Đêm chung kết cuộc thi Miss banking 2022. Đây là sân chơi sắc đẹp, trí tuệ dành cho nữ sinh nhằm chọn ra những gương mặt tài, sắc đại diện cho Trường ĐH Ngân hàng TPHCM thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trao giá trị cộng đồng và phát triển thương hiệu nhà trường cũng như hướng tới các giải đấu lớn hơn.

Trong đêm chung kết, 20 cô gái trải qua 4 vòng thi gồm trang phục áo dài, trang phục dạ hội để chọn ra top 11 thí sinh nổi bật. Top 11 tiếp tục trình bày quan điểm cá nhân của mình về những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay cần quan tâm. Sau khi trình bày quan điểm, Ban giám khảo chọn ra top 5 để đến với phần ứng xử.

Với phần ứng xử rất thông minh, nhạy bén và ngắn gọn, thí sinh mang số báo danh 129 Mã Lương Thiên Nhi đã giành ngôi vị quán quân Hoa khôi sinh viên Ngân hàng năm 2022.

Thiên Nhi cho hay, đêm chung kết Miss banking 2022 diễn ra sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ 2 hôm nên cô có nhiều cơ hội học hỏi.

“Em đã xem hết toàn bộ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bản thân em học được nhiều điều từ cách trình diễn, ứng xử, tự tin của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam, từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân”- Thiên Nhi chia sẻ.

Miss Banking 2022

Mã Lương Thiên Nhi thời còn là nữ sinh THPT

Ngoài việc học, tân hoa khôi Trường ĐH Ngân hàng TPHCM Mã Lương Thiên Nhi còn là thành viên năng nổ của câu lạc bộ Mầm xanh và Ban sự kiện của trường với các công việc như gây quỹ, tổ chức sự kiện, lễ tân…

Một ngày sau đăng quang, Thiên Nhi cho hay, cảm giác của cô vẫn còn lâng lâng, hạnh phúc và tự hào. Tuy nhiên, em sẽ nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày để tiếp tục với việc học tập, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp diễn ra.

Thiên Nhi cũng cho hay, cô chưa có dự định sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nào mà chỉ muốn tập trung vào việc học và hoàn thành các sứ mệnh của mình tại Trường ĐH Ngân hàng TPHCM với cương vị hoa khôi.

Cũng trong đêm chung kết, ngôi vị Á hậu 1 được trao cho thí sinh số báo danh 113 Phan Trần Phương Anh; Á hậu 2 được trao cho thí sinh mang số báo danh 137 Nguyễn Thị Kim Ngân.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ Người đẹp ảnh, Người đẹp nhân ái, Người đẹp Catwalk, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Thí sinh được ưu thích nhất, thí sinh ứng xử hay nhất tại đêm chung kết.

Linh Nguyễn/nguồn BTC

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top