• Thứ Tư, 02 tháng 03, 2022
  • 07:24 GMT +7

Chăm sóc sức khoẻ miễn phí cho giáo viên, học sinh tại TP HCM

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng vừa công bố chương trình HIU Care- khám bệnh miễn phí cho đội ngũ thầy cô và học sinh các trường THPT trên địa bàn TP HCM.

HIU Care khám mắt cho sinh viên

HIU Care khám mắt cho sinh viên

Thạc sĩ Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết chuỗi chương trình khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ thầy cô và các em học sinh THPT gồm các chương trình: Khám mắt với “Triệu đôi Mắt sáng”; Khám răng với “Xe Nha Lưu động – Vì nụ cười mãi xinh” và “Một ngày làm dược sĩ”.

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đối tác, là những cơ sở khám chữa bệnh lớn và uy tín trên địa bàn TP HCM như: Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Trung Tâm Kính Mắt Việt, Trung tâm Mắt Phương Đông, Trung tâm nha khoa AnnaDental và hệ thống nhà thuốc Pharmacity.

Lần đầu tiên, tại một trường đại học tại Việt Nam, thầy và trò cùng khoác áo blouse trắng, cùng nhau đem đến chương trình ý nghĩa khám sức khỏe cho cộng đồng.

Trước đó, HIU Care đã được khởi động ngày 16- 1 bằng việc khám mắt cho hơn 300 học sinh, sinh viên tại cơ sở của trường tại quận Tân Phú; ngày 19- 2 khám mắt, khám nha cho hơn 1.000 học sinh, sinh viên tại cơ sở Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới, từ nay đến hết 31- 5 để đến gần hơn với từng em học sinh THPT trên toàn TP.

Hải Hà/nguồn HIU

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top