• Thứ Tư, 13 tháng 04, 2022
  • 11:41 GMT +7

Điểm khác biệt và điều đáng chờ đợi ở Peaking Point mùa 2

Peaking Point là một cuộc thi Social Marketing dành cho những bạn trẻ trên toàn quốc có niềm đam mê với Marketing và vấn đề xã hội do câu lạc bộ SIFE - trực thuộc trường đại học RMIT (cơ sở Hà Nội) tổ chức. Năm 2022, Peaking Point hứa hẹn đem đến một mùa 2 bứt phá cùng với một sân chơi hoành tráng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Điều gì khiến Peaking Point khác biệt?

Trong khi phần lớn các cuộc thi Marketing hiện nay tập trung khai thác tiếp thị thương hiệu thì giá trị cốt lõi của Peaking Point nằm ở mục tiêu giải quyết các vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua những chiến lược Social Marketing đầy sáng tạo. Nhận thức được tầm quan trọng của các giá trị xã hội, Peaking Point ra đời với mục đích tạo ra sân chơi cho các marketer tài năng vận dụng các kỹ năng chuyên môn để giải quyết các vấn đề cộng đồng.

Ngoài ra, để gắn kết những thí sinh tiềm năng và những khán giả quan tâm đến cuộc thi, “Peaking Point Community” đã ra đời lan tỏa kiến thức về chuyên ngành Marketing và văn hoá. Đóng vai trò là dấu ấn nổi bật của mùa thi năm nay, “Peaking Point Community” là nơi bạn không chỉ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và hiểu biết từ những người cùng thế hệ mà còn có thể tự tay viết lên những câu chuyện truyền cảm hứng, hay đơn giản là nói lên suy nghĩ, kiến thức, kỹ năng mình có cho tất cả mọi người trong cộng đồng. 

Cuối cùng, tham gia cuộc thi năm nay sẽ là một cơ hội lớn, bước tiến lớn dành cho các bạn trẻ khi được lắng nghe chia sẻ đến từ đội ngũ cố vấn và ban giám khảo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từ giảng viên các trường đại học danh tiếng cho đến lãnh đạo của các tập đoàn lớn.

Trở lại với sứ mệnh tôn vinh văn hoá và cổ phục Việt

Thế giới ngày nay dường như đã trở thành một thế giới phẳng nơi con người có thể tiếp cận với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Trong vòng xoáy của sự hội nhập đó, giới trẻ Việt Nam có thể dễ dàng quên đi hoặc rũ bỏ cội nguồn của mình - bản sắc văn hóa Việt. Cổ phục nước ta mặc dù là quốc hồn, quốc túy và chứa đựng những yếu tố sâu sắc về văn hoá, xã hội, tinh thần dân tộc nhưng cũng phần nào lơ lửng trong sự hội nhập văn hóa.

Bởi vậy, hiện nay, một trong những vấn đề cấp thiết chính là giúp những bạn trẻ Việt hiểu được tầm quan trọng của việc tôn vinh văn hóa hay cổ phục. Bên cạnh đó, hội nhập cũng mang đến những giá trị to lớn cho xã hội như truyền thông, một công cụ then chốt trong quá trình nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ. Thấu hiểu điều này, Peaking Point Mùa 2 đã quay trở lại với sứ mệnh lan tỏa niềm cảm hứng qua những ý tưởng Social Marketing đột phá để thế hệ trẻ có thể hiểu được giá trị cổ phục và tôn vinh văn hóa Việt nói chung.

Peaking Point 2022 đã chính thức quay trở lại với chủ đề: Cổ phục Việt

Peaking Point 2022 đã chính thức quay trở lại với chủ đề: Cổ phục Việt

Viral video truyền cảm hứng

Giữa hàng ngàn truyện kể về văn hoá trong thời đại hội nhập, Peaking Point mang đến câu chuyện qua viral video truyền cảm hứng của một cô gái dù sinh sống ở nước ngoài lâu năm vẫn cảm thấy lạc lõng, không ngừng tự chất vấn bản thân rằng “Mình là ai?”. Hành trình đi tìm câu trả lời ấy đã khép lại ở ngày hội văn hoá, nơi cô gái này ngộ ra chân lý thiêng liêng về gốc gác của mình, chấm dứt chuỗi ngày lạc lõng đó.

video truyền cảm hứng

Đôi lời dành cho những ai vẫn còn đang lạc trong cơn bão hội nhập như cô gái trong viral video này: Toàn cầu hoá cho phép bạn đi và ở lại bất cứ đâu trên thế giới, nhưng bạn không được để bản thân mình quên mất bản sắc văn hoá trong bạn là gì và bạn là ai. Quan trọng nhất, vì bản sắc văn hoá không nằm ngoài quy luật băng hoại của thời gian và không thể trụ lại trong sự thờ ơ của chính con người nên đừng trì hoãn mà hãy có “một bước lùi đúng lúc"!

Liệu bạn đã sẵn sàng cống hiến để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua Peaking Point chưa? Đừng vì một phút ngần ngại mà bị bỏ lại phía sau, nếu bạn muốn cùng Peaking Point lan tỏa và nâng cao nhận thức về văn hóa Việt đến với cộng đồng thì hãy nắm lấy cơ hội này ngay hôm nay thông qua đường link tại đây.

Peaking Point - Cuộc thi Social Marketing hàng đầu dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Email: peakingpoint.contest@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/peakingpoint

Website: http://www.peakingpointcontest.com/

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/peakingpointcommunity/

Hotline: 0363020623 (Ms Chi) / 0967330881 (Mr Phuc)

Thanh Hải/nguồn SIFE

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top