• Thứ Tư, 21 tháng 12, 2022
  • 09:16 GMT +7

Hoa khôi Miss UEF 2022 có thành tích học tập nổi bật

Với phần trình diễn chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo, gương mặt sáng, danh hiệu Hoa khôi 2022 đã thuộc về nữ sinh Lê Phan Ngọc Khánh.

Hoa khôi Miss UEF 2022

Hoa khôi Miss UEF 2022 Lê Phan Ngọc Khánh

Đêm Chung kết cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi sinh viên của Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) – Miss UEF 2022 với chủ đề Vẻ đẹp lan tỏa được tổ chức tối 20/12 tại Nhà hát Hòa Bình. Vòng thi là phần tranh tài của top 20 nữ sinh xuất sắc được lựa chọn qua nhiều vòng thi từ 150 thí sinh. Miss UEF 2022 là cuộc thi quy mô sinh viên lớn nhất năm của nhà trường.

Với phần trình diễn chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo, gương mặt sáng, danh hiệu Hoa khôi 2022 đã thuộc về nữ sinh Lê Phan Ngọc Khánh – SBD 046. Ngọc Khánh có thành tích học tập giỏi, tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào. Đến với cuộc thi Ngọc Khánh cũng đã thể hiện rất tốt tinh thần hội nhập, kết nối cộng đồng và năng động của tuổi trẻ UEF. Ngọc Khánh cũng đạt thêm hai giải thưởng phụ là Người đẹp dạ hội và Miss Ucare.

Lê Phan Ngọc Khánh

Lê Phan Ngọc Khánh thể hiện sự trẻ trung, năng động

Đáng chú ý dù là cuộc thi cấp trường nhưng Ban giám khảo để đánh giá thí sinh là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sắc đẹp như bà Phạm Kim Dung - Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng; đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương; TS Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng UEF, Thành viên Hội người mẫu Việt Nam; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn; Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A; Bác sĩ Ung Viết Cường.

Theo đánh giá của Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, một người có nhiều kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, bà Phạm Kim Dung nhận xét: “Dù là cuộc thi ở cấp trường đại học, tôi thật sự bất ngờ trước sự đầu tư quy mô của Ban tổ chức cũng như chất lượng của các thí sinh. Các thí sinh mang phong cách không thua gì những cuộc thi chuyên nghiệp, từ kỹ năng catwalk đến thần thái trình diễn. Tôi mong muốn các em sẽ lan tỏa được vẻ đẹp của bản thân từ kiến thức đến diện mạo ra bên ngoài khuôn khổ cuộc thi này. Sen Vàng cũng là một phương án mở dành cho các bạn nếu muốn vươn đến các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn trong tương lai”.

Qua gần ba tháng triển khai, cuộc thi được đầu tư quy mô hơn và chuyên nghiệp hơn nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sinh có vẻ đẹp trí, thể, mỹ, từ đó có thể tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn hơn.  Miss UEF 2022 đã trải qua các vòng Sơ kết, Bán kết, Tài năng và hàng loạt hoạt động đồng hành, Ban tổ chức đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc, đảm bảo các tiêu chí để tranh tài tại đêm thi chung kết. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của cuộc thi gần 600 triệu đồng.

Được biết, cuộc thi tìm kiếm Hoa Khôi UEF đã trải qua ba mùa thi, Nhà trường đã tìm được cho mình những gương mặt sinh viên đại diện, Miss UEF thực sự là sân chơi chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho những tài năng, vẻ đẹp tỏa sáng. Đây còn là dịp để các bạn giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng mềm, góp phần khẳng định nét đẹp hiện đại, sáng tạo và đầy bản lĩnh của người trẻ.

Lê Bình/nguồn UEF

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top