Hơn 1.000 phần quà hỗ trợ sinh viên và những gia đình đang gặp khó khăn do dịch Covid-19

Các mạnh thường quân, các thầy/cô cùng các cựu sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã gửi hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm đến hỗ trợ sinh viên và những gia đình đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, cho biết ngày 21/7, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của trường cùng các bạn tình nguyện viên đã ra quân chương trình “HIU – Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19” để phân phát các quần quà cứu trợ gửi đến các bạn sinh viên của trường đang gặp khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng các tình nguyện viên sắp xếp các vật phẩm cứu trợ sinh viên khó khăn do dịch Covid-19.

Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cùng các tình nguyện viên sắp xếp các vật phẩm cứu trợ sinh viên khó khăn do dịch Covid-19.

Phát động vào ngày 19/7 nhằm hỗ trợ sinh viên và người dân đang gặp khó khăn vì Covid-19, chương trình đã có hơn 70 mạnh thường quân cùng các thầy/cô và cựu sinh viên của trường đóng góp hơn 1000 phần quà hỗ trợ đến các bạn sinh viên của trường.

Trong số đó, có gần 400 kg rau củ các loại, 2.000 kg gạo, 360 kg trái cây, hơn 120 thùng mì. Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm khác như hộp cá, chà bông,…. Bên cạnh đó, các mạnh thường quân cũng đóng góp hơn 80 triệu đồng tiền mặt.

Ông Bùi Huy Cường – Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đang đếm số lượng các phần quà hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn do dịch Covid-19.

Ông Bùi Huy Cường – Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đang đếm số lượng các phần quà hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn do dịch Covid-19.

Chương trình “HIU – Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19” ngày ra quân đã hỗ trợ gần 200 sinh viên của trường ở tỉnh bị kẹt lại TP HCM. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ cập nhật liên tục những sinh viên đang có hoàn cảnh khó khăn, gặp khó khăn ở các khu vực phong tỏa và tiếp tục hỗ trợ đến các bạn.

Minh Thuỳ/nguồn HIU
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top