• Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2023
  • 17:45 GMT +7

“Khôi Việt Beauty Stars- Tri ân và Kết nối”: Ký kết hợp tác và giao lưu tay nghề làm đẹp

Ngày 17/11, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tổ chức chương trình “Khôi Việt Beauty Stars – Tri ân và Kết nối” đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình Ký kết hợp tác và giao lưu tay nghề làm đẹp diễn ra từ lúc 13 gờ 00 đến 17 giờ 00 ngày 17/11 tại Gala Center (415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM).

Tham dự buổi ký kết với nhà trường có sự hiện diện của các đơn vị:

- Ông Nguyễn Anh Tú, Phó Trưởng đại diện Báo Giáo dục và thời đại tại TP HCM.

- Ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt

- Ông Nguyễn Minh Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Tư vấn – Thương mại Ocen Connect.

- Ông Lưu Văn Thiện, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần A9

- Ông Pak Dae Jin, Giám đốc Công ty TNHH DJP Korea

- TS. BS Phạm Vỹ Mỹ, Giảng viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

- Bà Trần Thị Thảo, Giám đốc Công ty Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Và nhiều đơn vị là chủ các hệ thống spa, đơn vị làm trong lĩnh vực làm đẹp.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng; ông Phan Thanh Lâm, Phó Hiệu trưởng;  Bà Huỳnh Thị Tuyết Vy, Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng/ban.

Phát biểu tại buổi ký kết, ThS Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, chia sẻ mục tiêu định hướng của nhà trường nói chung và đối với ngành chăm sóc sắc đẹp nói riêng. Theo ông Đức, ngành chăm sóc sắc đẹp đang thiếu nhân lực được đào tạo bài bản từ ghế nhà trường, thiếu những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ pháp lý đào tạo và uy tín.

Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, chia sẻ trường luôn tâm niệm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sát nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy việc kết hợp đào tạo, thực hành giữa nhà trường và các cơ sở làm đẹp uy tín – chất lượng là không thể thiếu trong chương trình học của nhà trường. Nhà trường cũng đưa ra định hướng hợp tác giữa nhà trường và các cơ sở chăm sóc sắc đẹp đối tác, mong muốn các đơn vị cùng phối hợp với nhà trường trong công cuộc đào tạo và bồi dưỡng thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp của trường. Đây cũng sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành, được đào tạo bài bản theo chuẩn đầu ra được nhà nước phê duyệt, đáp ứng nhiều nhu cầu của xã hội hiện nay.

Nhà trường đã ký kết hợp tác với hơn 50 đơn vị doanh nghiệp, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Trường Trung cấp Quốc tế khôi Việt ký hợp tác với các sơ sở hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Trường Trung cấp Quốc tế khôi Việt ký hợp tác với các sơ sở hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Sau khi kết thúc phần ký kết hợp tác là phần giao lưu tay nghề của sinh viên. Ông Phan Thanh Lâm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua nội dung các bộ môn giao lưu và các tiêu chí đánh giá cụ thể cho từng bộ môn. Ông Lâm cũng chia sẽ thêm “Việc giao lưu tay nghề là dịp để các để các em sinh viên của nhà trường nâng cao kinh nghiệm, ý thức nghề nghiệp, giúp người làm nghề chăm sóc sắc đẹp được thể hiện niềm đam mê, năng khiếu của bản thân trong công việc. Qua đó đánh giá lại chất lượng đào tạo của nhà trường được cải thiện tốt hơn”

Thí sinh đang trình bày bộ môn Makeup tại buổi giao lưu tay nghề

Thí sinh đang trình bày bộ môn Makeup tại buổi giao lưu tay nghề

Các thí sinh đạt giải cao trong phần giao lưu tay nghề sẽ được vinh danh trong chương trình “Khôi Việt Beauty Stars - tri ân và kết nối” diễn ra lúc 18 giờ 00 cùng ngày.

Linh Nguyễn/nguồn KVI

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top