• Thứ Năm, 01 tháng 07, 2021
  • 20:00 GMT +7

Ôn thi tốt nghiệp THPT với hệ thống Global Learning

Đồng hành cùng các em học sinh trong chặng đua “nước rút” khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần, Trường ĐH Kinh tế TP HCM (UEH) hiện đang triển khai ôn tập thi tốt nghiệp THPT trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh THPT trên khắp cả nước.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Truy cập ngay https://global.ueh.edu.vn/ để luyện tập với kho dữ liệu tích hợp toàn bộ đề thi các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân từ năm 2015 đến nay, với tính năng tự chấm điểm, hỗ trợ các em đạt được những kết quả tích cực trong kỳ thi trọng đại sắp tới.

Global Learning - Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Global Learning - Dự án cộng đồng hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường Trung học phổ thông (THPT) đã được UEH chính thức được triển khai từ tháng 3/2021, thông qua dashboard: https://global.ueh.edu.vn/. Dự án được kỳ vọng sẽ hỗ trợ các thầy cô giáo THPT ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tổ chức lớp học và thi cử trực tuyến; giúp các em học sinh THPT học tập, ôn luyện trực tuyến và định hướng nghề nghiệp, đặc biệt là các điểm trường bị hạn chế về địa lý, khó khăn trong việc triển khai dạy và học trực tuyến.

Global Learning với 6 sản phẩm chính bao gồm: (1) Dạy và học trực tuyến; (2) Tổ chức thi tự luận và trắc nghiệm trực tuyến; (3) Trộn đề thi và đáp án trắc nghiệm trên giấy; (4) Luyện thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trực tuyến; (5) Chương trình trắc nghiệm tính cách, lựa chọn nghề nghiệp và (6) Chức năng tư vấn tuyển sinh. Trong đó, Khóa luyện thi tốt nghiệp Trung học phổ thông trực tuyến của Global Learning đã và đang hỗ trợ rất tích cực cho các em học sinh lớp 12 tham gia ôn luyện thi trực tuyến, chuẩn bị cho kỳ thi “trọng đại" tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới, nhất là trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

“Thi tốt nghiệp thử - Thấu hiểu năng lực” 

Thực tế, việc luyện giải đề thi THPT của những năm trước là một trong những cách tốt nhất để các em tự đánh giá lại năng lực học tập bản thân sau quá trình ôn luyện vất vả và trước thời điểm cuộc thi quan trọng sắp diễn ra. Kết quả ôn tập, luyện đề thi sẽ giúp các em xác định kiến thức nào mình còn thiếu sót, từ đó đề ra kế hoạch, chiến lược tăng tốc ôn luyện hiệu quả hơn bên cạnh sự trợ giúp từ thầy cô hoặc người hướng dẫn.

Xuất phát từ mục đích trên, hệ thống Global Learning của UEH đã và đang triển khai ôn tập thi tốt nghiệp trực tuyến dành cho học sinh THPT. Đây là kho dữ liệu tích hợp toàn bộ đề thi các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân từ năm 2015 đến nay, tích hợp với tính năng tự chấm điểm. Nhờ đó, các em học sinh THPT, nhất là học sinh lớp 12 có thể tự ôn luyện và tự đánh giá trình độ kiến thức của bản thân, chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 quan trọng sắp tới.

Với dashboard: https://global.ueh.edu.vn/, các em học sinh dù ở ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể truy cập và thực hiện những thao tác đơn giản, dễ dàng ôn tập thi tốt nghiệp THPT trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Được thiết kế với mục đích mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng nhất cho mọi người, hệ thống Global Learning vừa giúp các em học sinh đảm bảo ôn luyện kiến thức vững chắc cho kỳ thi, vừa giữ an toàn sức khỏe trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT trực tuyến Global Learning: https://youtu.be/B5w9lG7ViHo

TS Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng UEH, chia sẻ: “Thấu hiểu những áp lực và căng thẳng của các em học sinh trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đang đến rất gần, nhất là trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng khá nhiều đến công tác học tập của các em, Trường ĐH Kinh tế TP HCM đã đồng hành và hỗ trợ các em ôn tập thi tốt nghiệp THPT thử miễn phí thông qua hệ thống Global Learning. Với bộ đề thi từ năm 2015 đến nay, các em học sinh lớp 12 có thể tự ôn luyện tại bất cứ đâu và có thể đánh giá năng lực của mình. Đây cũng là dự án cộng đồng hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường THPT nằm trong chiến lược chuyển đổi số chung của UEH, thực hiện trách nhiệm xã hội của nhà trường trong việc hỗ trợ, kết nối và lan tỏa tri thức, với mong muốn cùng các đối tác của nhà trường nâng cao năng lực chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ Quý Thầy Cô, các em học sinh tại các trường THPT làm quen dần với môi trường dạy và học trực tuyến. Và hy vọng trong kỳ thi quan trọng sắp tới, các em sẽ đạt được những kết quả tích cực.”

Nguyễn Minh/nguồn UEH
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top