• Thứ Năm, 30 tháng 05, 2024
  • 13:31 GMT +7

Sinh viên Trường ĐH Tài chính- Marketing trải nghiệm và học tập thực tế tại Vietravel

Trong chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) và công ty Vietravel, ngày 29/5 một chuyến tham quan học tập đã được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên khoa Du lịch những trải nghiệm thực tế trong ngành du lịch.

Sinh viên UFFM

Sinh viên UFM được Vietravel giới thiệu về mô hình tổ chức và hoạt động của các phòng, ban

Chương trình này không chỉ giúp sinh viên tham quan môi trường làm việc mà còn biết được quy trình làm việc tại một doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam.

Chuyến tham quan học tập được chia làm 2 đợt, đợt 1 với 30 sinh viên tiến hành tham quan, học học tập trong buổi sáng; đợt 2 có 37 sinh viên tham quan học tập trong buổi chiều cùng ngày.

Buổi học tập thực tế được tổ chức với nhiều nội dung thiết thực như tham quan Khối Kinh doanh Du lịch Khách lẻ, Khối Kinh doanh Du lịch Khách đoàn, Ban Tiếp thị, Khối Điều hành, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên Việt Nam, Ban Tổ chức Nhân sự, Ban Kế hoạch & Phát triển Kinh doanh, Văn phòng Công ty, Vietravel Academy

ufm

Những kinh nghiệm trong hoạt động của Vietravel được chia sẻ với sinh viên UFM 

Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã được nghe các anh chị là giám đốc các phòng ban giới thiệu và trao truyền kiến thức quý báu. Các thông tin như lịch sử hình thành và phát triển, các bộ phận, chức năng nhiệm vụ các phòng ban của Vietravel được chị Trương Thị Thu Giang, Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự, chia sẻ.

Tiếp đó, chị Trần Thị Hải Quỳnh, Giám đốc Khối Điều hành với kinh nghiệm 24 năm gắn bó với Vietravel đã chia sẻ về chức năng nhiệm vụ của bộ phận điều hành, quy trình điều hành tour và giải quyết các vấn đề, sự cố thường gặp trong tour. Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc của sinh viên được các anh chị tại Vietravel rất nhiệt tình giải đáp.

Anh Trần Thanh Tú, Hướng dẫn viên du lịch Vietravel, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chia sẻ cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất, giúp sinh viên tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc sau này.”

Sinh viên UFM

Sinh viên UFM đặt câu hỏi

Bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm - Sinh viên 21DLH02 tham gia chương trình chia sẻ: “Chuyến tham quan và học tập thực tế tại Vietravel giúp em hiểu rõ hơn về quy trình làm việc trong ngành du lịch, từ khâu điều hành, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng. Em cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội học tập thực tế như thế này.”

Vietravel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng. Vietravel không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ mà còn đầu tư vào công tác đào tạo nhân lực, đảm bảo nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

UFM

Sinh viên chụp hình chung với cán bộ Vietravel

Khoa Du lịch, UFM luôn đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chương trình hợp tác thực tế với các doanh nghiệp hàng đầu, UFM cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Sau chuyến học tập, sinh viên không chỉ có cái nhìn thực tế về công việc thực hiện trong tương lai của một người làm du lịch mà còn có thêm nhiều hiểu biết, kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Vietravel và UFM cùng đặt mục tiêu thông qua các chương trình tham quan, học tập thực tế, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ để trở thành những nhà làm du lịch chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Chuyến học tập tại Vietravel là minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên ngành du lịch.

K. Phụng/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top