• Thứ Năm, 03 tháng 08, 2023
  • 10:31 GMT +7

Trường ĐH Hùng Vương TP HCM và Công ty CP Tư vấn Thuế Savitax hợp tác

Ngày 2/8, Trường ĐH Hùng Vương TP HCM và Công ty CP Tư vấn Thuế Savitax đã có buổi làm việc về việc hợp tác tăng cường chất lượng đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, kế toán và luật, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và Công ty CP Tư vấn Thuế Savitax

Trường ĐH Hùng Vương TP HCM và Công ty CP Tư vấn Thuế Savitax tại buổi làm việc

Buổi làm việc, phía Trường ĐH Hùng Vương TP HCM có TS Trần Thị Diện, Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán; TS Hoàng Thị Tuệ Phương, Phụ trách Khoa Luật; ThS Phạm Võ Thảo Liên, Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp. Phía Công ty Savitax có sự góp mặt của Bà Đinh Thị Huyền, Giám đốc, Bà Đặng Thị Huyền Trang, Co. Founder cùng bà Lê Thị Ái Nhi - Phụ trách hoạt động đào tạo.

Theo đó, công ty Savitax sẽ tiếp nhận sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán đến kiến tập để thực hành các nghiệp vụ căn bản của chuyên ngành kế toán. Điều này sẽ giúp sinh viên của Khoa có cơ hội tiếp cận thực tế và học hỏi từ các chuyên gia tại công ty, từ đó nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng - Kế toán cũng sẽ được công ty Savitax tạo điều kiện thực tập 12 tuần và hỗ trợ sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp. Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ chuyên sâu của chuyên ngành kế toán, từ đó nắm vững định khoản và lập báo cáo tài chính một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty Savitax cũng sẵn sàng hỗ trợ thực tập và hướng dẫn cho sinh viên Khoa Luật tiếp cận thực tế trong lĩnh vực pháp luật và nâng cao kỹ năng tư vấn, giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc nhóm. Trong quá trình thực tập tại công ty, sinh viên sẽ được hướng dẫn thực hành nghề ở các vị trí như Tư vấn Thuế cho doanh nghiệp, thủ tục đăng ký kinh doanh, sáp nhập, và nhiều lĩnh vực khác.

Với cam kết của Trường ĐH Hùng Vương TP HCM trong việc liên kết hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, buổi làm việc giữa nhà trường với Công ty CP Tư vấn Thuế Savitax cũng như các doanh nghiệp khác đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên của trường tiếp cận kiến thức và kinh nghiệm thực tế, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Lam Anh/nguồn ĐH Hùng Vương TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top