• Thứ Tư, 08 tháng 06, 2022
  • 17:15 GMT +7

Trường ĐH tại TP HCM lập trung tâm tham vấn tâm lý và hỗ trợ pháp luật

Trung tâm thực hiện tham vấn trong các lĩnh vực tâm lý từ tình bạn, tình yêu, sức khỏe, hôn nhân gia đình đến phương pháp học tập hiệu quả, chọn trường, chọn nghề và giải quyết các khúc mắc trong học tập và đời sống.

Đội ngũ nhân sự tham gia vận hành trung tâm là các chuyên gia tư vấn luật, giảng viên ngành luật, chuyên gia tham vấn tâm lý, giảng viên tâm lý học

Đội ngũ nhân sự tham gia vận hành trung tâm là các giảng viên, chuyên gia tư vấn luật, chuyên gia tham vấn tâm lý

Trường ĐH Kinh tế- Tài chính TP HCM vừa thành lập trung tâm tham vấn tâm lý và hỗ trợ pháp luật với đối tượng phục vụ là sinh viên, học viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, kể cả người thân có nhu cầu.

Đội ngũ nhân sự tham gia vận hành trung tâm là các chuyên gia tư vấn luật, giảng viên ngành luật, chuyên gia tham vấn tâm lý, giảng viên tâm lý học cùng với sự đồng hành của các công ty luật, phòng tham vấn và trị liệu tâm lý là đối tác của trường.

Tổ tư vấn tâm lý và hỗ trợ pháp luật của trung tâm có trách nhiệm phòng ngừa, hỗ trợ can thiệp khi cần thiết đối với sinh viên đang gặp khó khăn về tâm lý trong học tập và cuộc sống để tìm hướng giải quyết, giảm thiểu các tác động tiêu cực, ngăn chặn tình trạng bạo lực có thể xảy ra. Hơn hết là hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng sống, tăng cường ý chí, niềm tin, bản lĩnh, thái độ ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ xã hội, rèn luyện sức khỏe thể chất tinh thần, xây dựng và hoàn thiện nhân cách.

Hải Anh/nguồn UEF

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top