• Thứ Tư, 03 tháng 11, 2021
  • 12:04 GMT +7

Trường ĐH Tài chính- Marketing điều chỉnh phí, lệ phí xét tuyển thạc sĩ

Trường ĐH Tài chính- Marketing ngày 2/11 đã ra thông báo điều chỉnh phí, lệ phí đối với thí sinh xét tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2021.

Theo đó, để chia sẻ khó khăn với người học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trường ĐH Tài chính- Marketing giảm học phí ôn thi tiếng Anh đầu vào từ 4 triệu đồng xuống còn 1 triệu đồng, điều chỉnh lệ phí thi môn tiếng Anh từ 1 triệu đồng xuống còn 120.000 đồng.

Trường ĐH Tài chính- Marketing, cho biết đối với thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi từ đợt 1, trường sẽ hỗ trợ toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến học bổ sung kiến thức và ôn thi tiếng Anh đầu vào. Cụ thể: 

- Miễn phí toàn bộ học phí phát sinh cho các thí sinh đã học bổ sung kiến thức đợt 1, nhưng phải học bổ sung các môn bổ sung kiến thức theo chương trình mới;

- Đối với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Toeic 2 hoặc chứng chỉ hết hạn tính đến ngày 15/10/2021, thí sinh có thể: (1) bổ sung lại chứng chỉ tiếng Anh mới; (2) thi tuyển môn tiếng Anh trình độ bậc 3/6 do trường tổ chức trước khi thực hiện xét tuyển. Thí sinh được miễn học phí, lệ phí ôn thi tiếng Anh đầu vào.

- Đối với các thí sinh còn lại đã đăng ký ôn thi ở đợt 1 nhưng thuộc đối tượng phải thi tiếng Anh đầu vào, thí sinh sẽ được miễn học phí và lệ phí ôn thi tiếng Anh đầu vào trình độ bậc 3/6 do trường tổ chức trước khi thực hiện xét tuyển.

Minh Trang/UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top