Làm giàu với ngành bất động sản

Trong thời gian qua, ngành bất động sản (Chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản) đã có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển của nền kinh tế, thu hút được sự quan tâm đối với cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021

Theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, tính đến hết năm 2020, cả nước có 743 dự án phát triển nhà ở thương mại với gần 232.600 căn hộ được cấp phép; 288 dự án với 57.149 căn hộ hoàn thành. Bộ Xây dựng cũng đã cấp phép cho 147 dự án với hơn 17 ngàn căn hộ và 4 ngàn biệt thự du lịch. Tính trong phạm vi cả nước, diện tích nhà ở xã hội đã hoạn thành đạt 5,2 triệu m2, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu về bất động sản của đa số người dân. Số lượng dự án được xây dựng mới với nhiều loại hình khác nhau đã tạo nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn và đa dạng tại các doanh nghiệp bất động sản. Cùng với chính sách cho phép người nước ngoài có thể mua nhà tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, có thể làm việc trong môi trường quốc tế sẽ là một trong những xu hướng của tương lai.

Khoa Thẩm định giá–Kinh doanh bất động sản Trường ĐH Tài chính–Marketing là một trong những tổ chức đào tạo chuyên ngành kinh doanh bất động sản đầu tiên trong cả nước. Từ khi thành lập đến nay, Khoa Thẩm định giá – Kinh doanh Bất động sản đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào ngành bất động sản ở nhiều trình độ khác nhau, từ cao đẳng cho đến đại học. Với mục tiêu không ngừng đổi mới và sáng tạo, kể từ năm 2021 Khoa tổ chức đào tạo chương trình chất lượng cao nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để hoàn thành mục tiêu này, chương trình đào tạo chất lượng cao được xây dựng trên quan điểm đặt người học làm trung tâm, tạo điều kiện cho người học tiếp cận môi trường làm việc thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết với thực tiễn trong đào tạo; giúp cho người học có thêm cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Để có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo chất lượng cao của ngành bất động sản, bạn đọc có thể tham khảo https://cecr.ufm.edu.vn hoặc gọi hotline 0283.772.0407 (nhánh 104-105) để được tư vấn chi tiết.

Phương Linh/nguồn UFM
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top