• Thứ Ba, 06 tháng 02, 2024
  • 21:59 GMT +7

Năm 2024, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM giảm chỉ tiêu xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Năm 2024, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM sử dụng 5 phương thức tuyển sinh để xét tuyển 4.329 chỉ tiêu cho 12 ngành với 34 chương trình đào tạo

Ngày 6/2, Trường ĐH Ngân hàng TP HCM, cho biết kỳ tuyển sinh năm nay có một số điểm mới. Cụ thể, với chương trình chính quy tiếng Anh bán phần (CLC) gồm các ngành Tài chính – ngân hàng, kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý và Chương trình đặc biệt (Ngôn ngữ Anh- Giảng dạy theo chuẩn TA châu Âu): Ngoài 2 phương thức xét tuyển: điểm Tổng hợp (học bạ + thành tích THPT) và Điểm thi TN TNPT thì trong năm 2024 – nhà trường cũng dành 10% chỉ tiêu cho phương thức điểm đánh giá đầu vào trên máy tính của trường.

Ngoài ra thì chương trình Chính quy chuẩn gồm các ngành: Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Luật Kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, Ngôn ngữ Anh, Marketing, Công nghệ tài chính, Kinh doanh quốc tế, Khoa học dữ liệu, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng nhà trường cũng dành từ 10-35% chỉ tiêu cho phương thức điểm đánh giá đầu vào trên máy tính của HUB tùy theo từng ngành cụ thể. 

5 phương thức tuyển sinh năm 2024 của Trường ĐH Ngân hàng TP HCM, gồm:

- Phương thức 1: (301) Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của BGD&ĐT và của Trường áp dụng cho tất các các ngành, chương trình đào tạo.

- Phương thức 2: (410) – Tổng hợp Kết hợp kết quả học tập và thành thích bậc THPT để xét tuyển.

- Phương thức 3: (401) Xét kết quả thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  tố chức để xét tuyển.

- Phương thức 4: (100) Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

- Phương thức 5: Xét học bạ THPT và phỏng vấn chỉ áp dụng cho Chương trình Đại học chính quy Quốc tế do Đại học đối tác cấp bằng.

Lưu ý: Các phương thức tuyển sinh của Trường:

Không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển đối với phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024;

Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp; các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển được nêu cụ thể tại nguyên tắc xét tuyển theo từng phương thức.

Nếu xét tuyển theo từng phương thức trước đó không đủ chỉ tiêu, chỉ tiêu còn lại được chuyển sang xét tuyển theo các phương thức tiếp theo.

Thí sinh trúng tuyển Chương trình ĐH chính quy chất lượng cao (tiếng Anh bán phần) mã đăng ký xét tuyển: 7340001_TABP  được chọn một trong các ngành: Ngành Tài chính Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành Quản trị kinh doanh và chọn ngành học sau khi trúng truyển.

Ngành, chỉ tiêu tuyển sinh theo các chương trình đào tạo:

HUB 2024

HUB 2024

HUB 2024

HUB 2024

Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Linh Nguyễn/nguồn HUB

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top