• Thứ Ba, 29 tháng 06, 2021
  • 09:41 GMT +7

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà quản trị bán hàng chuyên nghiệp

Quản trị bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích, những giá trị cả về giá trị hữu dụng và niềm tin trong tiêu dùng.

Sinh viên Trường ĐH Tài chính- Marketing

Sinh viên Trường ĐH Tài chính- Marketing

Trong bối cảnh cạnh tranh hiện đại, các doanh nghiệp hiện nay đang đứng trước vấn đề lớn chính là làm thế nào dẫn đầu và chiếm vị trí ưu thế trên thị trường trước sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp khác. Đối mặt với nhiều mối quan tâm về doanh số, chất lượng và uy tín thương hiệu, nên doanh nghiệp rất cần thiết phải có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Trước đòi hỏi của thị trường, một nghề rất tiềm năng nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường việc làm hiện đại đó là Quản trị bán hàng.

Quản trị bán hàng không chỉ đơn thuần là một nghề hay một chuyên ngành, mà còn là một nghệ thuật đỉnh cao của người bán hàng, kết hợp giữa nhân lực và vật lực trong đội ngũ nhân viên bán hàng để tối ưu hóa lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng. Quản trị bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích, những giá trị cả về giá trị hữu dụng và niềm tin trong tiêu dùng.

Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM), ngoài đào tạo các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị dự án còn đào tạo chuyên ngành Quản trị bán hàng (thuộc ngành Quản trị kinh doanh).

Năm 2021, chuyên ngành Quản trị bán hàng của UFM sẽ chính thức tuyển sinh ở cả 2 chương trình đào tạo đại trà và chương trình chất lượng cao, nhằm mang lại cho người học cơ hội học tập trong môi trường năng động và mang tính thực tiễn cao đáp ứng yêu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Đó là những buổi thao giảng cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết; là những buổi làm việc nhóm với những ý tưởng sáng tạo được khơi mào; là những dự án bán hàng thực tế với nắng, với gió và với những ước mơ hoài bão lớn lao; là những buổi trải nghiệm tại phòng mô phòng quản trị bán hàng vô cùng thú vị và là cả những buổi đến doanh nghiệp đầy sắc màu lung linh của thực tế để sinh viên có thể tự tin nắm bắt kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp ngây khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Hãy tham gia và trải nghiệm một nghề năng động - hấp dẫn tại Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Tài chính- Marketing.

Thiên Hà/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top